DU LỊCH BẮC KINH HÀNG CHÂU TÔ CHÂU THƯỢNG HẢI TẾT 2024

 

TOUR DU LỊCH BẮC KINH HÀNG CHÂU TÔ CHÂU THƯỢNG HẢI TẾT 2024

Du lịch Bắc Kinh Hàng Châu Tô Châu Thượng Hải Tết 2024 là một hành trình tuyệt vời. Chúng ta sẽ có dịp khám phá nền văn hóa rực rỡ của Trung Hoa tồn tại hơn 4000 năm. Các địa danh nổi tiếng của Trung Hoa lương thu hút nhiều khách du lịch trên thế giới. Chính sự phát triển văn hóa rực rỡ và cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ. Đã tạo cho Trung Hoa một địa điểm đến tham quan lý tưởng của khách du lịch. Vào dịp tết âm lịch 2024 Chúng tôi sẽ giới thiệu một hành trình dài 7 ngày. Quý khách sẽ có dịp khám phá toàn bộ lãnh thổ của Trung Quốc. Với sự phục vụ nhiệt tình và dày dặn kinh nghiệm của nhân viên công ty. Chắc chắn rằng quý khách sẽ có một chuyến đi tuyệt vời hết trong dịp Tết năm mới 2024.

Giá tour trọn gói khách

Giá vé …VND/ khách

Khác sạn  3 sao

20.700.000₫/ khách

Khác sạn  4 sao

23.490.000đ/ khách

Khác sạn  5 sao

29.900.000đ/ khách

ĐÊM NGÀY 1: TP.HCM – BẮC KINH

Đoàn của chúng ta sẽ tập trung tại sân bay Tân Sơn nhất vào lúc 22 giờ. Trưởng đoàn sự giúp đỡ quý khách các thông tin và làm thủ tục chuyến bay đến Bắc Kinh. Chuyến bay dự kiến CZ6042 SGN – PEK 00:05 – 06:00. Trong suốt hành trình bay quý khách được nhân viên phục vụ chu đáo trên chuyến bay. Đồng thời quý khách được dịp nghỉ ngơi và thư giãn.

NGÀY 1: BẮC KINH – DI HÒA VIÊN – VƯƠNG PHỦ TỈNH (ĂN SÁNG TRƯA CHIỀU)

Buổi sáng chuyến bay đáp xuống sân bay quốc tế Bắc Kinh BJS. Xe và hướng dẫn viên địa phương đón đoàn đưa đến nhà hàng để dùng điểm tâm. Sau đó tham gia chương trình tham quan các địa điểm nổi tiếng tại Bắc Kinh.
Trước hết hướng dẫn viên thông tin các luật lệ của điểm đến. Đồng thời sơ bộ về quá trình hình thành và phát triển lịch sử văn hóa Trung Hoa. Di Hòa viên ý nói đến lạc khu vườn nuôi dưỡng sự ôn hòa. Nơi đây có nhiều công trình kiến trúc chúc vô cùng độc đáo và tuyệt đẹp. Đặc biệt nó được bố trí chu đáo về mặt phong thủy. Được nhiều nhà nghiên cứu xây dựng kiến trúc và phong thủy đến khảo sát. Cách trung tâm Bắc Kinh 15km nên được nhiều khách khách du lịch đến tham quan. Chúng ta sẽ có nhiều góc cảnh đẹp đợi tự do chụp ảnh.

Đồng thời khám phá phá các công trình hình đẹp vô cùng đặc sắc. Địa điểm Kim Sơn Cung, Hồ Công Minh, Núi Vạn Thọ, Thanh Hoa Viên… đoàn có một thời gian buổi sáng tham quan toàn bộ bộ Di Hòa viên.DU LỊCH BẮC KINH HÀNG CHÂU TÔ CHÂU THƯỢNG HẢI TẾT 2024

Sau đó quý khách sẽ trên đường đi đến Vương Phủ Tỉnh. Chúng ta sẽ dùng cơm chưa tại nhà hàng địa phương. Đang có thời gian nghỉ ngơi và thư giãn an giao lưu làm quen khách trong đoàn.
Buổi chiều chúng ta sẽ dành toàn bộ thời gian để tham qua thị trấn thương mại Vương Phủ Tỉnh lớn nhất Trung Hoa. Nơi đây có 8 con phố bố rộng lớn và ít xe cộ đi lại. Làm cảm giác cho khu trung tâm thương mại luôn luôn thoái Đảng và một nơi tuyệt vời để mua sắm. Ban ngày lẫn ban đêm trung tâm này luôn luôn có những ánh đèn rực rỡ.

Nơi đây được mệnh danh là con phố Vương Giả giàu nhất đất nước Trung Hoa. Cùng với nó là những món ẩm thực đệ nhất Trung Hoa được quy tụ tại Vương Phủ Tỉnh. Quý khách sẽ tận mắt nhìn những người đầu bếp chuyên nghiệp làm món vịt quay Bắc Kinh. Hoặc tất cả tự do mua sắm và thưởng thức ẩm thực địa phương.DU LỊCH BẮC KINH HÀNG CHÂU TÔ CHÂU THƯỢNG HẢI TẾT 2024

Thời gian còn lại của buổi chiều chúng ta sẽ trở về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi. Lúc này quý khách sẽ có thời gian thư giãn lấy lại sức. Đến giờ hạn tập trung tại nhà hàng của khách sạn đợi thưởng thức món đặc sản Vịt Quay Bắc Kinh.

NGÀY 2: VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH – SÂN VẬN ĐỘNG OLYMPIC BẮC KINH 2008 (ĂN BA BỮA)

Buổi sáng quý khách cùng nhau thức dậy sớm tận hưởng sự sôi động của trung tâm Bắc Kinh. Khám phá sự hoạt động và văn hóa của người dân Trung Hoa vào buổi sáng. Cũng là lúc thưởng thức các món ăn sáng tại khách sạn. Tiếp tục chương trình trình khám phá tour du lịch Trung Quốc Tết 2024.
Để tìm hiểu và minh chứng tốt nhất cho 4000 năm lịch sử của Trung Hoa. Chúng ta sẽ cùng nhau khám phá một phần Vạn Lý Trường Thành. Nơi mà người Trung Hoa có câu Bất Lý Trường Thành Phi Hảo Hán. Tìm hiểu cấu trúc kiến trúc xây dựng độc đáo của người Trung Quốc xưa kia. Tường Thành được xây dựng dưới thời của Tần Thủy Hoàng cai trị. Nhằm mục đích Bảo vệ Biên Cương đất nước của Trung Hoa.Van Ly Truong Thanh

Người ta cũng gọi Trường Thành là là nghĩa trang dài nhất thế giới. Tuy nhiên với cấu trúc đặc biệt hoạt cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp kéo dài theo Trường Thành. Nó là một trong những địa điểm thu hút khách du lịch nhiều nhất. Tại đây chúng ta sẽ có những bức ảnh kỷ niệm tuyệt đẹp để khoe với bạn bè.

Người Trung Hoa rất coi trọng trong việc bố trí phong thủy nhà cửa và đất đai. Chính vì thế đoàn chúng ta sẽ khám phá phá xưởng chế tác Ngọc Thạch phong thủy lớn nhất Bắc Kinh. Nơi đây kinh doanh các loại Ngọc Thạch có chất lượng tốt nhất. Đặc biệt có nhiều loại có màu sắc hình dáng vô cùng độc đáo và quý hiếm. Chắc chắn sẽ làm bạn trầm trồ và ca ngợi những sản phẩm này. Chúng ta có thể tham quan và mua sắm Ngọc Thạch để tặng cho bạn bè và và người thân. Hoặc lựa chọn những loại Ngọc Thạch hợp phong thủy để bố trí cho nhà cửa được tốt hơn.

Thời gian còn lại của buổi chiều chúng ta sẽ khám phá và tham quan bên ngoài sân vận động Olympic Bắc Kinh 2008. Với hình dáng đặc biệt người dân nơi đây còn gọi là sân vận động tổ chim. Với cấu trúc khổng lồ được xây dựng ảnh tốt nhất sân vận động được nhìn thấy từ nhiều phí của các con đường. Đây chính là niềm tự hào của người dân Bắc Kinh được đăng cai Olympic 2008.

Ngoài ra ra chúng ta sẽ có dịp tham quan Thủy Lập Phương. Nơi đây đã diễn ra các cuộc tranh tài của Olympic Bắc Kinh 2008. Đặc biệt là các môn vận động thể thao dưới nước. Như bơi lội, bóng nước, bóng rổ, nghệ thuật biểu diễn trên nước… Chúng ta sẽ thấy sự trang hoàng, chuẩn bị kỹ lưỡng của nước chủ nhà Olympic Bắc Kinh 2008. DU LỊCH BẮC KINH HÀNG CHÂU TÔ CHÂU THƯỢNG HẢI TẾT 2024
Sau khi tham quan chúng ta sẽ có thời gian nghỉ ngơi và thư giãn tại khách sạn. Lúc này này cũng là thời gian dùng cơm tối tại khách sạn. Buổi tối thì là thời gian tự do Quý khách có thể tự mình khám phá thủ đô Bắc Kinh về đêm. Hoặc tham quan các trung tâm thương mại chợ đêm đẹp lung linh và lộng lẫy tại Bắc Kinh.

NGÀY 3: CỐ CUNG – THIÊN AN MÔN (ĂN BA BỮA)

Buổi sáng Bắc Kinh thật sự náo nhiệt với những dòng người đi lại sôi động và tập thể dục rộn rã. Quý khách thức dậy sớm để cảm nhận sự sinh hoạt và văn hóa buổi sáng tại thủ đô Bắc Kinh. Thưởng thức các món ăn của Trung Hoa vào buổi sáng tại nhà hàng của khách sạn. tiếp đến chúng ta sẽ cùng nhau tham quan một số địa điểm khác tại trung tâm thủ đô Bắc Kinh.
Đoàn sẽ cùng nhau khám phá một nơi nổi tiếng tại Bắc Kinh đó chính là tử cấm Thành hay còn gọi là cố cung Trung Hoa. Nơi đây là kinh đô của nhiều triều đại phong kiến Trung Quốc trị vì đất nước Trung Hoa rộng lớn. Tử cấm Thành có một tên khác đó chính là cố cung. Nơi đây có hơn 8000 gian phòng lớn nhỏ. Nằm trong một khu vực rộng lớn 720.000 mét vuông. Với nhiều công trình hình kiến trúc điêu khắc vô cùng tinh xảo.

Tử cấm Thành trở thành một khu vực nghệ thuật tuyệt Mỹ nhất của đất nước Trung Hoa. Đặc biệt các cung cấm được trang trí và họa tiết khác nhau. Trong đó như Cung Càn Thanh, Cung Từ Hy, Vĩnh Hòa Cung, Diên Hi Cung… Đây cũng là dịp mà chúng ta sẽ ngắm những tầng mắc những cung điện mà chỉ thấy trên phim ảnh.DU LỊCH BẮC KINH HÀNG CHÂU TÔ CHÂU THƯỢNG HẢI TẾT 2024

Quảng trường Thiên An Môn là một trong những điểm nổi tiếng nhất ở Trung Hoa. Người Trung Hoa cho rằng nơi đây là trung tâm cái rốn của đất nước Trung Quốc. Nơi diễn ra các sự kiện Trung tâm và chính trị lớn nhất Trung Hoa. Các vị lãnh tụ đất nước Trung Hoa đã đọc các diễn văn và sự kiện lớn tại đây. Các ngày lễ như lễ độc lập được tổ chức vô cùng hoành tráng tại quảng trường Thiên An Môn. Thế giới biết đến Thiên An Môn qua sự kiện 1989 phong trào sinh viên. Nay quảng trường là nơi giao lưu vui chơi và giải trí lành mạnh của người dân dân Bắc Kinh. Chúng ta dành một chút thời gian để chụp ảnh thư giãn đi lại ngoạn cảnh nơi đây.

Thời gian còn lại của buổi chiều chúng ta sẽ tham quan một địa điểm khác chuyên về phong thủy Trung Hoa. Đó chính là cửa hàng tỳ hưu nổi tiếng Bắc Kinh và thuốc bắc Đồng Nhân. Luôn tâm niệm của người Trung Hoa tỳ hưu là linh vật đem lại may mắn và tiền tài. Giải phóng các năng lượng tích cực xua tan các năng lượng xấu. Mang lại cho gia chủ những điều may mắn và phúc lành.

Đồng thời nhà thuốc Đồng Nhân đường nổi tiếng khắp Trung Quốc phục vụ thuốc cho nhiều triều đình phong kiến xưa kia.với những nguyên liệu thuốc được tuyển chọn tỉ tỹ. Tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng cao được nhiều người trên thế giới biết đến. Nói đến Đồng Nhân đường là nói đến thuốc gia truyền dân tộc niềm tự hào của Trung Hoa.
Đoàn của chúng ta sẽ trở về khách sạn để thư giãn và nghỉ ngơi. Buổi tối là thời gian quý khách xâm hợp để thưởng thức các món ăn truyền thống của Trung Quốc. Sau buổi tối là thời gian tự do khám phá Bắc Kinh về đêm. Hoặc có thể để tự mình đi khám phá các ẩm thực địa phương nổi tiếng tại Bắc Kinh.

NGÀY 4: BẮC KINH – TÔ CHÂU – SƯ TỬ LÂM – HÀNG SƠN TỰ TÔ CHÂU (ĂN BA BỮA)

Để chuẩn bị cho một năng lượng hành trình của buổi sáng. Đoàn dùng điểm tâm sáng tại khách sạn. Sau đó kiểm tra hành lý, các vật dụng cá nhân các phòng và thanh toán những phát sinh.
Hành trình của chúng ta lên tàu cao tốc một niềm tự hào của Trung Hoa về phát triển khoa học kỹ thuật. Chuyến tàu cao tốc sẽ chạy với tốc độ tốt nhất cao nhất đến với Tô Châu nhanh nhất. Cung đường sẽ đi qua nhiều thắng cảnh đẹp núi non hùng vĩ. Điều này sẽ làm quý khách cảm thấy tuyệt vời trong suốt chuyến đi. Trong suốt hành trình quý khách được thư giãn nghỉ ngơi trên chuyến tàu cao tốc hiện đại. Đây là con đường kết nối nền kinh tế của khu vực Đồng Bằng Châu thổ sông Dương Tử.

Buổi trưa tao sẽ đưa chúng ta có mặt tại tại thủ phủ chủ của khu vực Tô Châu. Đây là lúc cảnh đoàn nghỉ ngơi và dùng cơm trưa.

Đầu giờ chiều quý khách sẽ tham quan một ngôi chùa nổi tiếng tại Tô Châu. Đó chính là chùa hành Sơn Tự hay còn gọi là Dịu Lợi Phổ Minh Pháp Viện. Nó có lịch sử khẩu 1.500 năm được xây dựng vào thời nhà Lương của Trung Hoa. đến đây quý khách sẽ tham quan chùa và nghe câu chuyện cảm động giữa Hàn Sơn và Thập Đắc. Khám phá bức bích họa tuyệt đẹp Hàn Sơn Thập Đắc nổi tiếng nơi đây. Đồng thời chùa là một trong những nơi kết hợp hài hòa giữa phong cảnh và thiên nhiên hữu tình. Chính vì thế nơi đây mang vẻ đẹp thánh thót của sự Thiên Tự. Quý khách sẽ có những phong cảnh đẹp hữu tình để chụp ảnh làm kỷ niệm.DU LỊCH BẮC KINH HÀNG CHÂU TÔ CHÂU THƯỢNG HẢI TẾT 2024

Tiếp đến chúng ta sẽ cùng nhau khám phá một công viên và khu vườn cổ kính theo lối cổ điển. Đó chính là khu công viên vườn Sư Tử Lâm. Điều đặc biệt một nơi đây chính là cảnh đẹp giữa các mùa điều khác biệt và có sự lung linh khác nhau. Vào dịp Tết âm lịch các loại cây cổ được trang hoàng tuyệt vời. Đồng thời khu vườn đâm chồi nảy lộc trong dịp xuân.

Pha lẫn với thiên nhiên hữu tình làm cho khu vườn bừng sáng trong sắc Xuân. Với nhiều kiến trúc cổ và phong cảnh đẹp đã tạo cho khu vườn nổi tiếng khắp thế. Nơi đây đã được UNESCO công nhận ăn là di sản thế giới vào năm 1997.

Sau đó chúng ta sẽ đi vào trung tâm thành phố Tô Châu. Hầu như ai cũng biết sự nổi tiếng của tôi Châu đó là sản xuất vải và tơ lụa. Với chiều dài hơn 2.500 lịch sử Tô Châu đã phát triển từ thời nhà tống. Trải qua bao thăng trầm của lịch sử Tô Châu giữ được nhiều giá trị văn hóa lịch sử. Là một thành phố có nhiều công trình kiến trúc lịch sử tồn tại tại nhiều nhất của đất nước Trung Hoa. Qua tổ chức UNESCO đã công nhận khu vực thành phố Tô Châu là di sản văn hóa thế giới.

Đến đây chúng ta sẽ khám phá các cửa hàng rộng lớn chuyên sản xuất và bán vải. Có những cửa hàng chuyên lụa tơ tằm và những hàng cao cấp. Chúng ta sẽ được tận mắt ngắm như vậy phố sản xuất tơ lụa này. Tìm hiểu và học hỏi các công đoạn công nghiệp sản xuất vải.DU LỊCH BẮC KINH HÀNG CHÂU TÔ CHÂU THƯỢNG HẢI TẾT 2024

Buổi tối là thời gian quý khách sẽ được nghỉ ngơi nhận phòng khách sạn. Đồng thời tập trung thưởng thức món ăn Trung Hoa tại Tô Châu. sau buổi tối là thời gian rảnh rỗi quý khách tự do tham quan và ngoạn cảnh Tô Châu về đêm.

NGÀY 5: TÔ CHÂU – HÀNG CHÂU – THÁI HỒ – MIẾU NHẠC PHI (ĂN BA BỮA)

Buổi sáng là thời gian thư giãn và tập thể dục vận động tại khách sạn. Cảm nhận sự linh hoạt và năng động của thành phố Tô Châu vào buổi sáng. Quý khách thưởng thức điểm tâm sáng trả phòng để khởi hành đi hàng Châu. Trên đường chúng ta sẽ tham quan các điểm tham quan nổi tiếng khác từ Tô Châu đến Hàng Châu.
Trên hành trình chúng ta sẽ cùng tham quan hồ rộng lớn nhất Trung Quốc đó chính là Thái Hồ. Nơi đây được hình thành bởi sự va chạm thiên thạch khoảng 70 ngàn năm trước. Tạo thành một khu vực hồ nước ngọt rộng lớn có hơn 90 hòn đảo lớn nhỏ. Đồng thời nơi đây có những loại đá địa chất vô cùng đặc biệt. Người dân thường lấy nó để tạo ra những quang cảnh nhân tạo tuyệt đẹp. Bên cạnh Thái Hồ có khoảng 36 hồ nước nằm rải rác từ Hàng Châu Tô Châu đến Vô Tích.DU LỊCH BẮC KINH HÀNG CHÂU TÔ CHÂU THƯỢNG HẢI TẾT 2024

Chính vì thế con người nơi đây luôn Hòa vui vẻ thông minh và thích làm thơ, sáng tạo các vườn tiểu cảnh. Từ thái Hồ Quý khách có thể ngắm được hòn đảo Tam Đàn Nguyệt. Ý nghĩa là mặt trăng soi bóng nước có phong cảnh hữu tình và nên thơ. Và chúng ta sẽ có những bức ảnh đẹp lung linh tại Thái Hồ.

Chúng ta sẽ đến trung tâm của Hàng Châu tại đây có một người anh hùng nổi tiếng thời đại năm tống tên là Nhạc Phi. Ông là một người lỗi lạc Văn Võ song toàn. Đã nhiều lần giúp cho vua Nam tống đánh đuổi quân Kim ra khỏi quốc gia. Tuy nhiên sự tài năng của ông đã bị nhiều người ganh ghét hạ độc và sát hại gia đình ông. Để tưởng nhớ vị anh hùng của dân tộc Trung Hoa. Người dân thời Nam tống đã lập nên miếu thờ Nhạc Phi.DU LỊCH BẮC KINH HÀNG CHÂU TÔ CHÂU THƯỢNG HẢI TẾT 2024

Được nhiều người đến đến viếng và cầu nguyện những điều tốt lành nhất. Đoàn chúng ta viếng miếu Nhạc Phi để tìm hiểu về văn hóa lịch sử Trung Quốc. Cùng giao lưu và cầu nguyện những điều tốt lành trong một năm mới.

Buổi tối quý khách trở về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi và thư giãn về đêm. Đến giờ hạn chúng ta sẽ dùng cơm tối tại nhà hàng thành phố Hàng Châu. Sau cùng thời gian tối này quý khách được tự do thư giãn khám phá hàng châu vào buổi tối.

NGÀY 6: HÀNG CHÂU – THƯỢNG HẢI – MẾU THÀNH HOÀNG – NAM KINH LỘ – BẾN THƯỢNG HẢI(ĂN BA BỮA)

Hàng Châu vào buổi sáng lúc nào cũng có không khí trong lành tình và dễ chịu. Chúng ta sẽ thức dậy sớm để vận động cơ thể. Sau đó quý khách dùng điểm tâm sáng tại khách sạn. Chuẩn bị năng lượng cho một hành trình mới chuyển đến Thượng Hải.
khi đến Thượng Hải chúng ta sẽ thấy một thành phố và đô thị vô cùng hiện đại. Đường phố đông đúc sạch đẹp cùng với những tòa tháp cao vút lên bầu trời.
Đến Thượng Hải trước tiên quý khách sẽ cùng nhau khám phá tham quan chùa Phật Ngọc. Chùa này có kiến trúc thanh thoát đơn giản không cầu kỳ. Kết hợp với phong cảnh thiên nhiên Hữu tình và thoát tục. Làm cho quý khách tham quan luôn cảm thấy An nhiên an và bình an.

Chùa phật ngọc nổi tiếng khắp thế giới với hai bức tượng Phật được thỉnh từ Myanmar vào cuối thế kỷ 19. Hai tượng phật được làm từ bạch ngọc nguyên khối nên vô cùng quý giá. Được điêu khắc tinh xảo cẩn kim cương và mã não quý giá. Tuy là thời gian trôi qua nhiều năm hai bức tượng phật ngọc luôn luôn sáng bóng.DU LỊCH BẮC KINH HÀNG CHÂU TÔ CHÂU THƯỢNG HẢI TẾT 2024

Chúng ta sẽ có cảm giác trường có nghi dung siêu thoát sáng đẹp lạ thường. Ngoài ra chùa còn có 18 bức tượng La Hán phật làm bằng trầm hương. Cùng với 7000 Đại Tạng Kinh được khắc bằng gỗ từ đời nhà Thanh vô cùng quý giá.
Tiếp đến chúng ta sẽ cùng nhau đi vào khu phố cổ của thành phố thượng Hải. Tại đây chúng ta sẽ cùng tham quan và viếng miếu thành Hoàng nơi đây. Nơi thờ tự thần bảo hộ cho người dân thượng Hải sinh sống làm ăn mọi điều an lành. Tại đây chúng ta cùng ngắm khu vực phố cổ và chụp ảnh kiến trúc cổ kính ảnh của ngôi miếu.

Buổi trưa quý khách sẽ trở về trung tâm để nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi. Theo giờ hạn Quý khách chúng ta tập trung để dùng cơm trưa. Sau đó chúng ta tiếp tục tham quan Thượng Hải vào buổi chiều.

Cùng nhau tham quan một nơi buôn bán sầm uất nhất Thượng Hải đó là Nam Kinh. Nơi đây có nhiều con đường dãy phố bao quanh. Do sự phát triển giao du làm ăn với phương Tây. Nên khu vực này sớm trở thành một trung tâm kinh tế thương mại. Đặc biệt là sàn chứng khoán lớn thứ 3 thế giới tại Thượng Hải. Chúng ta sẽ ngắm quang cảnh của các phố thời trang hay còn gọi là phố người đẹp. Các trung tâm vàng bạc đá quý và mua sắm sẽ làm cho du khách thích thú.DU LỊCH BẮC KINH HÀNG CHÂU TÔ CHÂU THƯỢNG HẢI TẾT 2024
Từ đây chúng ta sẽ cùng nhau tham quan khu vực nổi tiếng trên phim ảnh đó chính là Bến Thượng Hải. Cảnh đẹp thiên nhiên hòa với không khí mát mẻ của dòng sông. Tạo nên phong cảnh lãng mạn và hữu tình nơi Bến Thượng Hải.
Từ Bến Thượng Hải chúng ta sẽ ngắm tháp truyền hình Phương Đông.

Đây có thể coi là tháp truyền hình hình cao nhất Trung Quốc đứng hàng thứ ba trên thế giới. Với chiều cao hơn 450m thể hiện tinh thần mạnh mẽ phát triển của Thượng Hải. Tháp truyền hình Phương Đông cũng là biểu tượng tự hào của người dân Thượng Hải.DU LỊCH BẮC KINH HÀNG CHÂU TÔ CHÂU THƯỢNG HẢI TẾT 2024

Buổi tối quý khách tập trung tại nhà hàng địa phương để thưởng thức các món ăn. Đồng thời sau đó quý khách sẽ được tự do khám phá Thượng Hải về đêm. Quý khách sẽ có thời gian giao lưu tìm hiểu văn hóa ra mua sắm và thưởng thức ẩm thực tại Thượng Hải.

NGÀY 7: THƯỢNG HẢI – TP.HCM (ĂN SÁNG)

Buổi sáng quý khách có thể thức dậy sớm để ngắm tranh đẹp của Thượng Hải. Hoặc tìm hiểu văn hóa và sự hoạt động kinh tế thế rộn ràng của người dân Thượng Hải. Quý khách sẽ thưởng thức điểm tâm sáng tại khách sạn. Kiểm tra hành lý và các vật dụng cá nhân để ra sân bay trở về Việt Nam.
Hướng dẫn viên sẽ làm thủ tục cho quý khách tại sân bay quốc tế phố Đông Thượng Hải. Đợi chúng ta sẽ lên chuyến bay dự kiến lúc 8:10 – 12:05 CZ6077 PVG – SGN. đến sân bay Tân Sơn nhất hướng dẫn viên chia tay và hẹn gặp lại quý khách. Kính chúc quý khách một năm mới mới an khang và thịnh vượng. Kết thúc chương trình du lịch Bắc Kinh Hàng Châu Tô Châu Thượng Hải Tết 2024.
(Chương trình có thể thay đổi thời gian tham quan. Bố trí các điểm tham quan hợp lý, nhưng không thay đổi các điểm tham quan)

GIÁ VÉ BAO GỒM:

Vé máy bay từ TP.HCM – Bắc Kinh CZ6042 SGN – PEK 00:05 – 06:00.
Vé máy bay từ Thượng Hải – TP.HCN 8:10 – 12:05 CZ6077 PVG – SGN.
Quý khách sẽ có một kiện hành lý ký gửi 23kg, hành lý xách tay là 7 ký.
Khách sạn tiêu chuẩn 4 sao đầy đủ tiện nghi, hai khách một phòng. Trong trường hợp lễ khách Nam hoặc nữ Chúng tôi sẽ bố trí phòng 3.
Khách sạn tại Bắc Kinh: Jing Lun Hotel, Pentahotel Beijing, Beijing Guizhou Hotel…
Khách sạn tại Hàng Châu: EBO Hotel, Holiday Wuyang Hotel , Hangzhou Tower Hotel…
Khách sạn tại Tô Châu: Hotel Soul, Oakwood Hotel & Residence Suzhou, Garden Hotel …
Khách sạn tại Thượng Hải: Dorsett Shanghai Hotel, LuJiaZui Supreme Tower, Parkview Hotel..

Hoặc Chúng tôi sẽ thay thế các khách sạn với tiêu chuẩn tương đương.
Để làm thủ tục visa quý khách nộp hai tấm hình 4 x 6, phông nền trắng rõ mặt.
Nộp hộ chiếu gốc ngay khi đăng ký tour du lịch Bắc Kinh Hàng Châu Tô Châu Thượng Hải Tết 2024.

Ăn uống đúng theo tiêu chuẩn của chương trình đã được thông tin.
Vé tham quan đầy đủ tất cả các điểm theo chương trình thông tin cho quý khách.
Xe du lịch hiện đại đời mới khi phục vụ quý khách trong suốt hành trình tham quan du lịch tại Trung Quốc.
Vé tàu cao tốc từ Bắc Kinh đến Tô Châu một lượt đi.
Trưởng đoàn và hướng dẫn viên địa phương cùng lái xe vui vẻ và nhiệt tình phục vụ quý du khách trong năm mới.
Bảo hiểm theo luật bảo hiểm du lịch quốc tế thế tối đa là 210.000.000₫ áp dụng cho một khách.
Các vật phẩm tặng kèm như khăn lạnh, nước suối đóng chai, nón du lịch được phục vụ trong hành trình.

GIÁ VÉ KHÔNG BAO GỒM:

Hộ chiếu phải còn hạn trên 6 tháng, không bị rách, tẩy xóa.
Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên địa phương 5 đôla một ngày một khách.
Tham quan, mua sắm, ăn uống, các dịch vụ phụ tại khách sạn và nhà hàng.
Visa nhập cảnh Việt Nam 65 Đôla, trường hợp có visa nhiều lần được miễn.
Quý khách đã có visa nhập cảnh Trung Quốc hoặc Việt Nam vui lòng mang theo.

GIÁ VÉ CỦA TRẺ EM:

Trẻ em từ 0 đến dưới 2 tuổi 40% giá vé.
Từ 2 đến dưới 11 tuổi giá vé 90%, ngủ chung giường với bố mẹ.
Từ 11 tuổi trở lên được tính giá như người lớn.

NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH:

Ngay khi đăng ký quý khách đóng 50%, Nếu hủy với bất kỳ lý do nào mất 50%.
Trước ngày khởi hành 10 ngày đóng 100%. Nếu bị với bất kỳ lý do nào mất 100%.
Quý khách đã đi các nước trung đông không nhận đăng ký tour du lịch.
Trường hợp quý khách bị từ chối nhập cảnh, từ chối xuất cảnh. Chúng tôi không chịu trách nhiệm.
Ngồi trên 70 tuổi, đăng ký phải có người thân đi cùng. Đồng thời mua gói bảo hiểm cao hơn. Nếu từ chối mua bảo hiểm chúng tôi không chịu trách nhiệm.

NHỮNG ĐIỀU MIỄN TRỪ ĐỐI VỚI CÔNG TY DU LỊCH:

Quý khách mất giấy tờ cá nhân, đi trễ chuyến bay. Máy bay Chuyển giờ bay, đổi ngày bay, trễ giờ bay. Thiên tai, giao thông bị ách tắc, kẹt xe, mưa bão lũ lụt sóng thần. Chính trị bị bạo loạn, bạo động, khủng bố,…Miễn trách nhiệm đối với công ty du lịch.

liên hệ chi tiết: https://dulichbiencat.vn/ 

Gửi đánh giá
0931330111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon