Cho Thuê xe 16 24 29 35 40 45 49 Chỗ Đi Lào

Dịch Vụ Cho Thuê xe 16 24 29 35 40 45 49 Chỗ Đi Lào

Cho Thuê xe Du Lịch 16 24 29 35 40 45 49 Chỗ Đi Lào
Cho Thuê xe Du Lịch 16 24 29 35 40 45 49 Chỗ Đi Lào

Cho thuê xe du lịch là một dịch vụ phổ biến cho những người muốn thuê xe khám phá đất nước Lào. Công ty Biển Cát cho thuê xe du lịch cảu chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ. Sự trãi nghiệm của quý khác là sự ưu ái cho dịch vụ thuê xe 16, 24, 29, 35, 40, 45, 49 chỗ đi Lào.

Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng quý khách trên mọi hành trình đất nước Lào. Cùng với những tài xế kinh nghiệm rành đường và các tuyến điểm du lịch tại Lào. Sẽ giúp Quý khách có một chuyến đi khám phá công tác tại Lào tốt nhất trong suốt hành trình.

Nếu bạn đã quan tâm đến việc thuê xe du lịch để đi Lào. Hãy liên hệ ngay với công ty du lịch Biển Cát Hoặc https://sandbeachtourist.com của chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi sẽ báo giá nhanh chóng dễ dàng. Để Quý khách có thể nắm bắt được một số tình hình giá cả khi khám phá đất nước Lào.

Với dịch vụ trải nghiệm đến đất nước Lào. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các thủ tục mà Quý khách cần chuẩn bị. Cũng như các hành trình chi tiết cụ thể. Sự cần thiết về các thông tin Cho thuê xe để quý khách trải nghiệm và đóng góp ý kiến là điều vô cùng quý giá của chúng tôi. Hãy đến với dịch vụ cho thuê xe du lịch đi Lào của công ty Biển Cát. Quý khách sẽ có những câu trả lời tốt nhất và được dịch vụ tận tâm nhất.

BẢNG BÁO GIÁ CHO THUÊ XE 16 24 29 35 40 45 49 CHỖ ĐI LÀO

Xe solati 16 chỗ đời mới cho thuê đi Lào
Xe solati 16 chỗ đời mới cho thuê đi Lào

Quý khách phải có những lịch trình cụ thể như các cung đường tuyến đường tương đối.  Cho thuê xe đi Lào sẽ báo giá cho quý khách giá tương đối, tránh những phát sinh không đáng có trong phát sinh của hành trình đi Lào.

Giá xe đi lào cũng tùy từng loại xe mà có giá khác nhau, do nhu cầu khác nhau thì giá của các loại xe đi cũng khác nhau. Chính vì thế mà quý khách có thể liên hệ nhanh 0931330111 để được báo giá nhanh nhất cho từng loại xe.

Đối với chúng tôi chỉ kinh doanh dịch vụ vận chuyển, hợp đồng cho thuê xe du lịch đi Lào. Nên chúng tôi sẽ báo giá tốt nhất cho khách hàng các dịch vụ vận chuyển hành khách. Tham quan du lịch, xe du lịch công tác, xe tham quan hành hương tại Lào. 

Các dịch vụ báo giá về hải quan khi thuê xe đi Lào chúng tôi không bao gồm trong hành trình. Quý khách sẽ được chúng tôi hỗ trợ báo giá quý khách chuẩn bị cho chuyến đi. Hoặc dịch vụ trọn gói được báo cụ thể cho quý khách

Bảng báo giá các loại xe tham khảo cho chuyến hành trình 4 ngày đến Lào:

Xe du lịch 7 chỗ  4 ngày 26.000.000 vnđ
Xe du lịch 16 chỗ 4 ngày 35.000.000 vnđ
Xe du lịch 24 chỗ 4 ngày 45.000.000 vnđ
Xe du lịch 29 chỗ 4 ngày 55.000.000 vnđ
Xe du lịch 35 chỗ 4 ngày 65.000.000 vnđ
Xe du lịch 45 chỗ 4 ngày 75.000.000 vnđ

Đây chỉ là bảng báo giá tham khảo không có giá trị theo lịch trình cụ thể của khách hàng. Các chi tiết báo giá quý khách thông tin nhanh cho công ty thuê xe Biển Cát để có giá chi tiết hơn.

Giá bao gồm: Tài xế lái xe, xe vận chuyển, bến bãi cầu đường các thủ tục của xe.
Giá không bao gồm: Các thủ tục của quý khách tại hải quan Việt Nam và Lào, chi phí ăn ngủ, tiền bồi dưỡng của tài xế.

CÁC BƯỚC CHUẨN KHI THUÊ XE 16 24 29 35 40 45 49 CHỖ ĐI LÀO

Hành lý và giấy tờ cần thiết: Đảm bảo bạn đã chuẩn bị đầy đủ hành lý và giấy tờ cần thiết trước khi đi. Điều này bao gồm hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất 6 tháng, thẻ nhập cảnh.  Các giấy tờ khác như bảo hiểm du lịch, giấy tờ xác nhận khách sạn (nếu có).

CHO THUÊ XE DU LỊCH 29 CHỖ ĐI LÀO
CHO THUÊ XE DU LỊCH 29 CHỖ ĐI LÀO

Visa và thủ tục nhập cảnh: Kiểm tra xem bạn có cần xin visa để nhập cảnh vào Lào hay không. Nếu cần, hãy làm thủ tục xin visa trước khi đi. Các loại visa và thủ tục nhập cảnh có thể thay đổi tùy thuộc vào quốc tịch và mục đích của bạn. Liên hệ với Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Lào để biết thông tin chi tiết về visa và thủ tục nhập cảnh.

Tiền tệ và ngân hàng: Đảm bảo bạn đã chuẩn bị đủ tiền mặt hoặc thẻ tín dụng để sử dụng trong chuyến đi. Tìm hiểu về đơn vị tiền tệ của Lào và tỷ giá hối đoái hiện tại. Có thể rằng không tất cả các cửa hàng hoặc nhà hàng ở Lào chấp nhận thẻ tín dụng, vì vậy hãy mang theo đủ tiền mặt.

Văn hóa và tôn giáo: Tìm hiểu về văn hóa và tôn giáo của Lào để có sự hiểu biết và tôn trọng đối với người dân địa phương. Điều này bao gồm quy tắc ứng xử, trang phục phù hợp và các tín ngưỡng tôn giáo địa phương.

Y tế và bảo hiểm du lịch: Kiểm tra xem bạn có cần tiêm phòng hoặc các biện pháp phòng ngừa bệnh trước khi đi Lào. Ngoài ra, hãy mua bảo hiểm du lịch để đảm bảo rằng bạn được bảo vệ trong trường hợp xảy ra sự cố y tế hoặc tai nạn trong chuyến đi.

Lịch trình và điểm đến: Lên kế hoạch cho lịch trình của bạn và tìm hiểu về các điểm đến và hoạt động du lịch ở Lào. Điều này giúp bạn có một chuyến đi thuận lợi và tận hưởng những trải nghiệm độc đáo của đất nước này.

CÁC LỘ TRÌNH ĐI LÀO KHI THUÊ XE 16 24 29 35 40 45 49 CHỖ ĐI LÀO

Để thống nhất các lộ trình đi đến đất nước Lào Chúng tôi có các cái lộ trình gợi ý. Đây là những lộ trình mà khách hàng thường xuyên thuê xe của chúng tôi đi đến đất nước Lào. Lại những tuyến đi trên các cung đường thường xuyên nhất. Thành phố Hồ Chí Minh –  đến đất nước Lào thông thường có hai cung đường đi như sau.

Nội Thất Hiện Đại Cho Thuê xe 16 24 29 35 40 45 49 Chỗ Đi Lào
Nội Thất Hiện Đại Cho Thuê xe 16 24 29 35 40 45 49 Chỗ Đi Lào

Từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, Theo hướng quốc lộ 13, Đến huyện Ngọc Hồi tỉnh Kon Tum chúng ta sẽ đến cửa khẩu Bờ Y tại Việt Nam. Từ bi sẽ đi qua cửa khẩu Phoukeua (Phù Kưa) của Lào. Từ đây Quý khách có thể xuất phát khởi hành đi muang Phouvong, tỉnh Attapeu, Viêng Chăn và các địa điểm khác của Lào. 

Con đường thứ hai từ thành phố Hồ Chí Minh Đi theo đường quốc tế quốc lộ Xuyên Á, Rồi chúng ta sẽ đến cửa khẩu Hoa Lư hoa đất nước Campuchia. Tiếp tục hành trình đến cửa khẩu  Kratie Campuchia, Rồi nhập cảnh vào đất nước Lào Tungstreng, Đi Pakse Qua hành trình Quý khách có thể đi các địa điểm khác để tham quan đất nước Lào. 

Nếu quý khách đi từ Hà Nội thì chúng ta có thể đi qua cửa khẩu Cầu Treo năm can để nhập cảnh vào Lào từ Hà Tĩnh. Đây là con đường dành cho việc đi xe thăm thú du lịch tham quan tại đất nước Lào dễ dàng.

Còn các khu vực miền Trung khác như từ Đà Nẵng Huế thì chúng ta có thể đến Quảng Trị đi cửa khẩu Lao Bảo rồi qua Lào nhập cảnh vào cửa khẩu Den Savanh  của Lào. Từ đây Quý khách có thể tiếp tục hành trình tham quan các điểm du lịch khác của Lào bằng xe từ Việt Nam.

Tuy nhiên Quý khách có thể chọn các phương tiện khác để đi nhanh hơn đó là đi bằng máy bay các hành trình từ thành phố Hồ Chí Minh bay từ Tân Sơn Nhất đến Viêng Chăn của Lào. Học hành trình từ Hà Nội sân bay Nội Bài Hà Nội đến sân bay Viêng Chăn của quốc gia lào. Và từ đây tiếp tục phát hành trình tham gia các tour du lịch tại đất nước Lào. 

CÁC ĐỊA ĐIỂM THAM QUAN DU LỊCH CHO THUÊ XE 16 24 29 35 40 45 49 CHỖ ĐI LÀO

Luang Prabang: Thành phố cổ được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới, với các đền chùa và kiến trúc đẹp.

Vientiane: Thủ đô của Lào, nơi có các di tích lịch sử và văn hóa như Pha That Luang, Wat Si Saket và Patuxai.

Plain of Jars: Vùng đất có hàng trăm chiếc hũ đá khổng lồ, là một điểm đến bí ẩn và hấp dẫn cho những ai quan tâm đến lịch sử và văn hóa.

Wat Phu: Một ngôi đền cổ thuộc Di sản Thế giới, nằm ở tỉnh Champasak, với kiến trúc độc đáo và cảnh quan đẹp.

Si Phan Don (Bốn ngọn núi): Khu vực có nhiều hòn đảo nhỏ trên sông Mekong, nơi du khách có thể thư giãn và tham gia các hoạt động như đi thuyền kayak và ngắm cá voi hồi.

Tượng đài tưởng Niệm Đất Nước Lào
Tượng đài tưởng Niệm Đất Nước Lào

Thác Kuang Si: Một thác nước đẹp ở Luang Prabang, với dòng nước xanh trong veo và bể bơi tự nhiên.

Xieng Khouang: Vùng đất nổi tiếng với các cánh đồng bằng phẳng và các di tích lịch sử như Cổng Mặt Trời và Cánh đồng Cái Chết.

Bolaven Plateau: Vùng cao nguyên xanh mướt, nổi tiếng với các thác nước, vườn cà phê và cảnh quan tuyệt đẹp.

Champasak: Tỉnh nằm ở phía nam Lào, có nhiều di tích lịch sử và kiến trúc đẹp như Wat Phu và Vat Phou Cruise.

Thác Tad Fane: Một thác nước cao và ngoạn mục nằm ở vùng cao nguyên Bolaven, với cảnh quan hoang sơ và hùng vĩ.

Cha Pha That Luang: Là ngôi chùa linh thiêng và biểu tượng quốc gia của Lào, nằm ở thủ đô Vientiane.

Cha Wat Xieng Thong: Ngôi chùa cổ nằm ở Luang Prabang, được xem là một trong những ngôi chùa đẹp nhất và quan trọng nhất của Lào.

Cha Wat Phu: Ngôi chùa cổ thuộc Di sản Thế giới, nằm ở tỉnh Champasak, có kiến trúc độc đáo và cảnh quan đẹp.

Cha Wat Sisaket: Ngôi chùa cổ nằm ở Vientiane, là một trong những ngôi chùa cổ nhất và quan trọng nhất của Lào.

Cha Wat Phra Kaew: Ngôi chùa nằm trong khu vực Hoàng cung ở Vientiane, được biết đến với tượng Phật Ngọc nổi tiếng.

Cha Wat Mai Suwannaphumaham: Ngôi chùa nằm ở Luang Prabang, có kiến trúc đẹp và là một trong những ngôi chùa quan trọng nhất của thành phố.

Cha Wat Ong Teu Mahawihan: Ngôi chùa cổ nằm ở Vientiane, được xây dựng vào thế kỷ 16 và là một trong những ngôi chùa quan trọng nhất của thủ đô.

Cha Wat Xieng Khuan (Buddha Park): Công viên nằm ở gần Vientiane, với nhiều tượng Phật và tượng thần độc đáo.

Cha Wat Si Muang: Ngôi chùa nằm ở Vientiane, được coi là ngôi chùa bảo vệ thành phố và là một trong những ngôi chùa quan trọng nhất của Lào.

Cha Wat Luang: Ngôi chùa nằm ở Luang Prabang, có kiến trúc đẹp và là một trong những ngôi chùa quan trọng nhất của thành phố.

QUY TRÌNH PHỤC VỤ BOOKING CHO THUÊ XE 16 24 29 35 40 45 49 CHỖ ĐI LÀO

Đối với công ty cho thuê xe du lịch biển cát của chúng tôi luôn phục vụ quý khách hết mình trong các hành trình cho thuê xe du lịch đến Lào. Vì chúng tôi biết được phục vụ quý khách tốt nhất để Quý khách có thể ủng hộ lâu dài cho dịch vụ thuê xe của chúng tôi.

Một lễ té Nước tết đất nươc Lào
Một lễ té Nước tết đất nươc Lào

Cùng với tiêu chí đó việc phục vụ hết mình tận tâm đến khách hàng là nhiệm vụ của công ty cho thuê xe du lịch biển cát tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra chúng tôi cũng phục vụ các hành trình tour du lịch chất lượng cao đến đất nước Lào.

Chúng tôi sẽ thông tin chi tiết cụ thể khi cho thuê xe du lịch đến đất nước Lào cho quý khách. Về mặt hình ảnh rõ ràng và các loại xe Mà quý khách có thể sẵn sàng và chuẩn bị đi đến đất nước Lào. Thông tin về ngoại hình cũng như nội thất được trang bị hiện đại của xe đời mới của chúng tôi khi đi đến Lào.

Thông tin cho quý khách các chi tiết về các thủ tục cần thiết khi thuê xe thông quan qua các cửa khẩu từ Việt Nam sang Lào. Để Quý khách có thể chuẩn bị trước các thủ tục cần thiết. Đợt trước đi mà quý khách chuẩn bị được thông suốt là niềm vui trọn vẹn của hành khách cũng như công ty cho thuê xe đi Lào.

Đối với việc cho thuê xe của chúng tôi được lên lịch trình cụ thể Từ khách hàng. Báo giá rõ ràng các thông tin về đặt cọc và chuyển khoản. Chúng tôi sẽ làm các thủ tục và hợp đồng cần thiết để Quý khách có thể yên tâm khi thuê xe du lịch đi Lào của chúng tôi.

Với sự tận tâm trong mọi hành trình, Mang lại niềm vui an toàn cho khách hàng về dịch vụ cho thuê xe đến đất nước Lào. Chúng tôi luôn luôn vui vẻ và tận tình phục vụ khách hàng trong suốt hành trình. Đảm bảo quý khách có một chuyến đi như ý. Rất vui lòng phục vụ quý khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 093 1330 111 sẽ được  Tư vấn nhiệt tình chi tiết nhất. 

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931330111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon