CHO THUÊ XE DU LỊCH 16 CHỖ ĐI CAMPUCHIA

CHO THUÊ XE DU LỊCH 16 CHỖ ĐI CAMPUCHIA

CÁC LOẠI XE THUÊ XE 7 10 16 24 29 35 45 49 CHỖ TẠI PHÚ YÊN

CHO THUÊ XE DU LỊCH 16 CHỖ ĐI CAMPUCHIA 

17N5 Megaruby, Quận 9 TP.HCM
https://dulichbiencat.vn
Liên hệ: 0931 330 111 – 0909 570 688
Hotline: 0931 330 111
Facebook Zalo Viber : +84 0931 330 111
Email: sandbeachtourist@gmail.com

CHO THUÊ XE DU LỊCH 16 CHỖ ĐI CAMPUCHIA

XE DU LỊCH 16 CHỖ ĐI PHNOM PENH CAMPUCHIA

Với đội ngũ chuyên nghiệp sẽ phục vụ quý khách trong chuyến hành trình đến thủ đô phnom penh. Tài xế dẫn đường luôn vui vẻ ân cần hướng dẫn quý khách trong suốt hành trình. Lái xe êm ái phục vụ trong chuyến du lịch và hành trình công tác của quý khách.
Xe 16 chỗ chỗ đời mới nhất Ford transit 2018. Sẽ cho chuyến đi của quý khách luôn luôn an toàn đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho quý khách.
Chúng tôi phục vụ các hành trình đến thủ đô Phnom Penh 2 ngày, 3 ngày, 4 ngày, 5 ngày… Với nhiều mục đích khác nhau quý khách qua làm quý khách hài lòng nhất.CHO THUÊ XE DU LỊCH 16 CHỖ ĐI CAMPUCHIA

XE DU LỊCH 16 CHỖ ĐI BIỂN SIHANOUKVILLE CAMPUCHIA

Xe sẽ đón quý khách tại điểm hẹn, phục vụ trong suốt hành trình đến biển sihanoukville. Đặc biệt đưa quý khách tham quan nhiều địa danh và danh lam thắng cảnh nơi đây. Quý khách có thể để khám phá vùng biển thiên đường của sihanoukville. Cũng như như vùng đảo Koh Rong Samloem tuyệt đẹp.
Xe du lịch 16 chỗ xe đua quý khách tham quan tất cả các điểm đẹp tại sihanoukville. Chúng ta có thể tận hưởng không khí trong lành, bãi biển thơ mộng tại sihanoukville. Ngoài ra tận hưởng ảnh các đặc sản nổi tiếng, tham gia tắm biển và các trò chơi vận động trên biển.
Tài xế vui vẻ và nhiệt tình sẽ phục vụ trong suốt hành trình tại vùng đất sihanoukville.Du Lịch Campuchia Đảo Koh Rong Samloem Biển Sihanoukville

XE DU LỊCH 16 CHỖ ĐI CAO NGUYÊN BOKOR CAMPUCHIA

Đối với xe du lịch 16 chỗ sẽ dễ dàng cho quý khách đi khám phá vùng đất cao nguyên Bokor. Nơi có cảnh đẹp nên thơ và hùng vĩ không khí trong lành và mát mẻ. Sẽ mang tới quý khách có một chuyến trải nghiệm du lịch vô cùng thú vị trên vùng cao nguyên Bokor.
Giới thiệu vui vẻ và nhiệt tình chắc chắn rằng tài xế xe 16 chỗ sẽ hướng dẫn quý khách tham quan chi tiết. Chuyến đi sẽ làm cho quý khách hài lòng nhất khi đến với vùng đất cao nguyên bokor. Tại đây Quý khách có thể ngắm ngôi chùa 5 thuyền. Ngắm cảnh đẹp lung linh của vùng biển Campuchia và vịnh Thái Lan. Tận hưởng không khí trong lành và cái lạnh diệu kỳ của vùng cao nguyên.Du Lịch Campuchia Đảo Koh Rong Samloem Biển Sihanoukville

XE DU LỊCH 16 CHỖ CHỖ ĐI CHÙA NÚI KIRI CAMPUCHIA

Đây là một trong những địa danh mới nhất của tại Campuchia. Những người đi tham quan nơi đây gọi là 84 vạn Phật. Nằm tại khu vực Núi Put Kiri Campuchia. Thể hiện sự tu hành thiền định của các vị sư và các đệ tử Phật giáo. Sự kết hợp khám phá tham quan và viếng chùa tại Phnom Penh và 84 vạn Phật là hoàn hảo nhất.
Chuyến đi sẽ mang lại cho quý khách như điều kỳ thú khám phá thế giới tâm linh của Phật giáo.
Khi đến đây quý khách sẽ cầu nguyện những điều tốt lành. Chắc chắn mọi điều may mắn sẽ đến quý khách. Chuyến đi sẽ mang lại những điều ước và ước vọng tốt nhất cho quý khách trong tương lai.Núi Put KIRi

XE DU LỊCH 16 CHỖ ĐI ĐỀN ĐÀI ANGKOR WAT CAMPUCHIA

Thông thường hành trình du lịch của quý khách của chuyến đi thường là 3 ngày hoặc là 4 ngày. Trước đây sẽ khám phá các kỳ quan của thế giới và nhân loại tại Campuchia.
Đặc biệt quý khách sẽ khám phá đền đài Angkor Wat một trong những kỳ quan thế giới thứ bảy. Đây là một trong những tuyệt tác của nhân loại có cảnh quan đặc sắc nhất.
Tham quan địa danh thắng cảnh Angkor Thom, cổng Nam Angkor Thom đến và tham quan đền bayon bốn mặt.
Chưa hết quý khách sẽ cùng nhau đến với khu rừng huyền bí tham quan Ta Pruhm với những bộ rễ cây khổng lồ nổi tiếng khắp thế giới.
Xe du lịch 16 chỗ sẽ đưa quý khách khám phá toàn bộ các hành trình và địa danh nổi tiếng tại Siêm Riệp.đền đài Angkor Wat

XE DU LỊCH 16 CHỖ ĐI NÚI KULEN NGÀN LINH GA CAMPUCHIA

Núi kulen là một trong những núi thiêng liêng nhất của người Campuchia cách Siêm Riệp 45 km. Nơi đây có núi non hiểm trở ở chùa chiền linh thiêng.
Đặc biệt quý khách sẽ cùng nhau khám phá dòng sông ngàn Linga nổi tiếng Campuchia.
Địa điểm linh thiêng này chủ yếu chỉ có xe 16 chỗ có thể để đến đến và dễ dàng đi lại.
Quý khách sẽ cùng nhau hòa mình với thiên nhiên và núi rừng, khám phá những ngọn thác hùng vĩ tại núi kulen Campuchia.Núi kulen

XE DU LỊCH 16 CHỖ ĐI CÔNG TÁC VÀ ĐÁNH GOLF

Thông thường các loại xe đi công tác phải sạch sẽ tài xế rành đường và vui vẻ. Với các loại xe 16 chỗ Ford transit của chúng tôi sẽ cam kết chất lượng phục vụ tốt nhất.
Ngoài ra tài xế vui vẻ nhiệt tình rành đường phục vụ quý khách trong suốt hành trình.
Luôn luôn quan tâm và giữ gìn vệ sinh sạch sẽ cho quý khách để Quý khách có thể có chuyến hành trình tốt nhất.
Tùy theo yêu cầu của quý khách chúng tôi sẽ các loại xe khác nhau. Để phục vụ quý khách một cách thích hợp nhất trong suốt hành trình.Cây thốt nốt Campuchia

5/5 - (2 bình chọn)
0931330111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon