TOUR DU LỊCH CỒN SƠN CẦN THƠ  BÈ CÁ 7 BON

TOUR DU LỊCH CỒN SƠN CẦN THƠ  BÈ CÁ 7 BON

Tour du lịch Cồn Sơn Cần Thơ Bè Cá 7 Bon là một trong những tour du lịch hấp dẫn tại Cần Thơ và miền Tây Nam Bộ. Tour bao gồm các điểm đến như Cồn Sơn, Bè Cá, 7 Bon, Cần Thơ,… trong đó du khách sẽ được trải nghiệm những hoạt động thú vị như tham quan và tìm hiểu về đời sống và nghề cá của người dân địa phương, tham quan vườn trái cây, thưởng thức món ăn đặc sản Cần Thơ,… Điểm đến đặc biệt của tour này là Bè Cá và Làng Tre 7 Bòn, nơi du khách được trải nghiệm sự sống trên sông và khám phá vẻ đẹp thiên nhiên của vùng đồng bằng sông nước.

GIÁ TOUR TOUR DU LỊCH CỒN SƠN CẦN THƠ  BÈ CÁ 7 BON

SỐ LƯỢNG KHÁCH

GIÁ VÉ /VNĐ/KHÁCH

2-5

1.800.000

6-10

1.500.000

11-20

1.100.000

21-30

890.000

31-40

790.000

Lưu ý: Ưu đãi giảm giá 20% khách book tour sớm trước 2 tuần

TOUR DU LỊCH CỒN SƠN CẦN THƠ BÈ CÁ 7 BON

BUỔI SÁNG TOUR DU LỊCH CỒN SƠN CẦN THƠ  BÈ CÁ 7 BON

8:30 Hướng dẫn viên sẽ bắt đầu hướng dẫn quý khách tại điểm hẹn. Đưa quý khách đến Bến Đò Cô Bắc và bắt đầu một hành trình tham quan du lịch cồn Sơn Cần Thơ Bè cá bảy bon. Quý khách sẽ được lên đò lênh đênh trên sông nước. Được trang bị các kỹ thuật an toàn áo phao cho quý khách trong suốt hành trình tham quan. Thời gian tham quan là một ngày.

Sông Hậu vùng đồng bằng sông Cửu Long Tour du lịch Cồn Sơn Cần Thơ Bè Cá 7 Bon

Một dòng sông Hậu là một trong những nhánh sông lớn nhất của đồng bằng sông Cửu Long trong 9 nhánh. Đây là một trong những dòng chính chủ lực của hai dòng sông Hậu và sông Tiền. Được bắt nguồn từ Tây Tạng được gọi là dòng sông Mê Kông. Nó mang lại một nguồn lợi thủy sản dồi dào cho vùng đồng bằng sông Cửu Long. Đặc biệt đó là vô vàng Tôm Cá và Lượng phù sa để trồng các loại cây ăn quả. Đặc biệt là trồng lúa nước vô cùng hiệu quả đối với vùng đồng bằng sông Cửu Long.


Đây là thước phim hay đến tham quan Bè Cá Bảy Bon do Binhminhtravel thực hiện

BÈ CÁ BẢY BON TOUR DU LỊCH CỒN SƠN CẦN THƠ BÈ CÁ 7 BON

Bè Cá Bảy Bon là một trong những điểm đến hấp dẫn của tour du lịch Cồn Sơn Cần Thơ Bè Cá 7 Bon. Dưới đây là một vài đặc điểm về Bè Cá Bảy Bon:

Bè Được xây dựng chắc chắn nằm Khu vực nước sông sạch sẽ. Nơi có lưu lượng nước lớn,  Mang lại thức ăn vừa dồi dào oxy cho cá sinh sống.

Cá trong bè được nuôi thả tự nhiên và được tắm váng, vệ sinh định kỳ để đảm bảo chất lượng.

Bè cá ở Bảy Bon thường có kích thước lớn và đầy đủ các loại cá, từ cá thịt, cá diêu hồng, cá lóc, cá chình… được nuôi trong cùng một bè.

Cá Koi Tour du lịch Cồn Sơn Cần Thơ Bè Cá 7 Bon

Đây là một trong những loại cá nhiều màu sắc thân hình nhỏ nhắn. Nơi mà quý khách có thể tận hưởng massage chân. Ngồi ngắm cảnh và ngắm những đàn cá bơi lượn tuyệt đẹp trong lòng nuôi. Đặc biệt rất hấp dẫn cho các tín đồ chụp ảnh sống ảo nơi đây.

Cá Bắn Nước Tour du lịch Cồn Sơn Cần Thơ Bè Cá 7 Bon

Cá bán nước là một trong những loại cá được quý hiếm trên dòng sông Mê Kông. Nó triệt hạ con mồi bằng cách bán những giọt nước cách xa nó khoảng 2m. Điều này mang lại cho nó một nguồn lợi thức ăn dồi dào. Cũng như là một đặc điểm săn mồi hấp dẫn của loài cá bắn nước.

Cá Kình Tour du lịch Cồn Sơn Cần Thơ Bè Cá 7 Bon

Cá kình đồng bằng sông Cửu Long hay còn gọi là cá hô. Đây là một loại cá lớn nhất của vùng đồng bằng sông Cửu Long. Chất lượng thịt của nó cực kỳ ngon. Nên được xếp vào loại cá cực kỳ quý hiếm có giá cả cao khi nuôi tài lồng nuôi.

Cá Tra xuất khẩu Tour du lịch Cồn Sơn Cần Thơ Bè Cá 7 Bon

Đây là loại cá chủ lực được nuôi tại lồng cá 7 bon. Quý khách có thể tự tay mình cho ăn những thức ăn đã được chuẩn bị sẵn cho cá. Bắt đầu chuẩn bị máy ảnh để chụp những cảnh tượng tuyệt vời khi cá lên ăn. Hình ảnh Lũ lượt và phóng lên nhau Tranh giành thức ăn vô cùng hấp dẫn.

TOUR DU LỊCH CỒN SƠN CẦN THƠ BÈ CÁ 7 BON cá ba ssa

Cá Thác Lác xuất khẩu Tour du lịch Cồn Sơn Cần Thơ Bè Cá 7 Bon

Khi đến đây quý khách phải thưởng thức món cá thác lác cực kỳ ngon được chế biến sẵn. Quý khách cứ tự do thưởng thức và nhâm nhi những ly rượu tại bể cá bảy bon. Tận hưởng không gian yên tĩnh cũng như khí hậu trong lành của vùng nước sông Cần Thơ.

Bè cá Bảy Bon nằm trên sông Hậu, cùng với những cánh đồng lúa ven sông tạo nên một bức tranh thiên nhiên đẹp mắt của miền Tây Nam Bộ.

Bè cá Bảy Bon là điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích thiên nhiên, ẩm thực và muốn trải nghiệm đời sống của

CON ĐƯỜNG NÔNG THÔN TOUR DU LỊCH CỒN SƠN CẦN THƠ BÈ CÁ 7 BON

Tàu sẽ đưa quý khách cập bến Cồn Sơn. Quý khách sẽ tham quan nơi trưng bày hàng thủ công mỹ nghệ. Các sản phẩm nông nghiệp của cồn Sơn. Ngắm tham quan vuông Basa Được nuôi thương phẩm trên Cồn Sơn. Chụp ảnh check in hàng cau Vua tuyệt đẹp. Tận hưởng không khí trong lành mát mẻ trên Cồn Sơn.

Quý khách sẽ bắt gặp cảnh nên thơ của làng quê sông nước. Ngắm những rặng dừa trải dài mênh mông trên cồng Sơn. Khám phá vẻ đẹp nên thơ của các khu vườn tại Cồn Sơn. Nghe kể lại những câu chuyện lịch sử và cuộc sống của người dân trên cùng Sơn. Hãy ngần ngại những câu ca vọng cổ tuyệt vời của quý khách với phong cảnh nên thơ.

Chèo thuyền trên những kênh rạch

Quý khách có thể sử dụng những con thuyền nhỏ của mình để đi len lỏi vào những con rạch. Tự mình trải nghiệm chiều những con thuyền độc mộc hay còn gọi là Xuồng Ba Lá. Điều này rất kích thích và tò mò nhiều khách du lịch tận hưởng không gian xanh của khu vườn. Đặc biệt khi quý khách khoác lên mình những bộ áo bà ba quý phái.

Tham quan vườn trái cây vườn bưởi Tour du lịch Cồn Sơn Cần Thơ Bè Cá 7 Bon

Hầu như trải nghiệm ở đây quý khách đều thấy ở làng quê có nhiều loại trái cây. Khám phá ao sen và khu vườn trái cây tuyệt vời trong không gian xanh. Chúng ta như lạc lối vào những khu vườn tuyệt đẹp của người dân địa phương. Nơi mà du khách có thể check in chụp ảnh Một Thoáng Việt Nam Nông thôn Việt Nam.

Trái Cây Miệt Vườn TOUR DU LỊCH CỒN SƠN CẦN THƠ BÈ CÁ 7 BON

Gói bánh ít Lá mít Tour du lịch Cồn Sơn Cần Thơ Bè Cá 7 Bon.

Đây là một nghề truyền thống của người dân địa phương. Quý khách sẽ được tự tay mình gói những chiếc bánh nhỏ nhắn xinh xắn. Người dân được gọi là bánh ít lá mít. Từ tay mình gói tự tay mình nấu lên. Sau đó thưởng thức những món ăn cần thiết khi tay mình làm ra. Điều đó hết sức hấp dẫn và kỳ diệu đối với những người muốn tìm hiểu cuộc sống địa phương. Bên cạnh đó biết khách sẽ thưởng thức được các loại trái cây miệt vườn. Mà quý khách có thể tự hái trong vườn để bày biện trên những nghĩa cổ kính vùng nông thôn.

BÁNH XÈO MIỀN TÂY TOUR DU LỊCH CỒN SƠN CẦN THƠ BÈ CÁ 7 BON

ĂN TRƯA TOUR DU LỊCH CỒN SƠN CẦN THƠ BÈ CÁ 7 BON

Quý khách có thể thưởng thức các món ăn dân dã của địa phương. Thực đơn bao gồm những món ăn hấp dẫn.

Cá lóc nướng trui ăn kèm với rau sống bánh tráng bún tươi.

Ốc bươu hấp sả dân giã địa phương

Bánh xèo miền Tây chấm với nước mắm, Ăn kèm với rau sống.

Đặc biệt là lẩu mắm,  Một món ăn hấp dẫn của miền Tây Nam Bộ. Bao gồm tôm cua cá, các loại rau, bạc hà, cù nèo, giá, bông điên điển…

THAM QUAN CÁ LÓC BAY TOUR DU LỊCH CỒN SƠN CẦN THƠ BÈ CÁ 7 BON.

Đây là một trong những chương trình vô cùng đặc sắc và hấp dẫn. Tặng mắt ngắm nhìn những chú cá lóc bay thật sự. Làm thỏa mãn sự ngắm nhìn của người xem. Nó mang lại một sự hấp dẫn vô cùng thú vị khi khám phá những cú cá lóc bay. Chúng có thể tranh mồi trên không và bay cao khoảng 2 m. Được người dân nơi đây huấn luyện để tổ chức các chương trình du lịch cho khách. Đây thực sự làm màn trình diễn Hấp dẫn mà không nơi nào có được như cục sơn.

Cá Lóc Bay TOUR DU LỊCH CỒN SƠN CẦN THƠ BÈ CÁ 7 BON

HOA TRÊN MẶT NƯỚC TOUR DU LỊCH CỒN SƠN CẦN THƠ BÈ CÁ 7 BON.

Được các nghệ nhân địa phương huấn luyện Những đàn cá nhiều màu sắc khác nhau. Tạo nên những bông hoa tuyệt đẹp mà không nơi nào có được. Những loại hoa khác nhau không hoa nào giống hoa nào. Chẳng hạn như rực rỡ trong bảy sắc cầu vồng. Những hoa cẩm tú cầu nở rộ trên mặt nước… Làm nhiều du khách khắp nơi về đây xem vô cùng thích thú.

Tham quan khu lưu niệm Tour du lịch Cồn Sơn Cần Thơ Bè Cá 7 Bon.

Người dân địa phương sống trên cồng Sơn bao đời nay. Họ có những tay nghề thủ công truyền thống. Tạo nên những sản phẩm vô cùng đặc sắc và bắt mắt. Quý khách có thể mua những món quà thủ công về cho bạn bè và gia đình. Bên cạnh đó họ còn bán những loại trái cây của địa phương. Chúng ta có thể thưởng thức ngay tại chỗ. Hoặc mua thêm để làm quà cho gia đình.

Sau đó quý khách sẽ lên thuyền để khởi hành trở về lại điểm đón ban đầu. Kết thúc một chương trình Một Ngày Tour du lịch Cồn Sơn Cần Thơ Bè Cá 7 Bon. Kính chúc quý khách nhiều điều thuận lợi và bình an trong cuộc sống.

 

GIÁ TOUR DU LỊCH CỒN SƠN CẦN THƠ BÈ CÁ 7 BON BAO GỒM:

Xe du lịch đưa đón quý khách đến điểm tham quan.

Tàu đưa đón quý khách tham quan cùng Sơn Cần Thơ.

Hướng dẫn viên nhiệt tình vui vẻ theo quý khách suốt hành trình.

Một buổi ăn trưa 300k/xuất Các món đặc sản địa phương.

Tham quan tất cả các điểm theo hành trình tại Cồn Sơn.

GIÁ TOUR DU LỊCH CỒN SƠN CẦN THƠ BÈ CÁ 7 BON KHÔNG BAO GỒM:

Khi tư vấn tôi chúng tôi sẽ báo các địa điểm không thuộc vào chương trình. Phí tham quan và ăn uống ngoài chương trình không bao gồm.

Chi phí tham quan và mua sắm.

Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên lái đò.

Thuế VAT

CÁC THỨC BOOK TOUR DU LỊCH CỒN SƠN CẦN THƠ BÈ CÁ 7 BON:

Quý khách có thể book tour tại đại lý của chúng tôi một cách trực tiếp.

Quý khách có thể đặt trước hành trình với chúng tôi qua số điện thoại.

Quý khách có thể đặt qua email sandbeachtourist@gmail.com  và website của chúng tôi.

Chi tiết tham khảo tại website: https://dulichbiencat.vn hoặc http://sandbeachtourist.com

 

5/5 - (4 bình chọn)
0931330111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon