VISA LÀM VIỆC TẠI MỸ HOA KỲ PHỎNG VẤN NHANH

LÀM VISA ĐỊNH CƯ MỸ HOA KỲ GIÁ RẺ 100$ TẠI TP.HCM

Du Lịch Nước Mỹ

Liên hệ: 0931 330 111 – 0909 570 688 

Hotline: 0931 330 111

Facebook Zalo Viber : +84 0931 330 111

Email: sandbeachtourist@gmail.com

CÁC LOẠI VISAS LÀM VIỆC Ở MỸ

Visa lao động Mỹ không phải là visa định cư và tùy theo tính chất công việc và mục đích lưu trú mà loại visa phù hợp được cấp.
Tùy thuộc vào loại công việc, người nộp đơn sẽ được cấp một trong những loại thị thực phổ biến nhất ở Hoa Kỳ như sau:
Thị thực H-1B: Đối với những người nộp đơn cho công việc chuyên môn tại Hoa Kỳ, loại thị thực này yêu cầu trình độ học vấn cơ bản (hoặc cao hơn) về chủ đề mà người nộp đơn làm việc. Ngoài ra, người sử dụng lao động phải đệ trình lên Bộ Lao động mẫu của các điều khoản và điều kiện lao động được nêu trong hợp đồng lao động.

Nhận Hướng dẫn Nhập cư Hoa Kỳ EB-5 MIỄN PHÍ

10 thông tin tìm hiểu về Chương trình Nhà đầu tư Nhập cư EB-5
 
Các loại thị thực làm việc tại Hoa Kỳ
Visa H – 2A (Công nhân nông nghiệp theo mùa): Dành cho những người nộp đơn đến Hoa Kỳ để làm việc ngắn hạn hoặc các dịch vụ nông nghiệp theo mùa. Để nộp đơn xin thị thực làm việc tại Hoa Kỳ, người sử dụng lao động Hoa Kỳ (hiệp hội, doanh nghiệp, nông dân) phải nộp I – 129.
 

Các loại thị thực làm việc tại Hoa Kỳ H1-B

Visa H – 2B (lao động có tay nghề và lao động phổ thông): Đương đơn đến Hoa Kỳ làm công việc thời vụ hoặc công việc thiếu nhân công. Yêu cầu để có được loại thị thực này là người sử dụng lao động phải có giấy chứng nhận của Bộ Lao động xác nhận rằng nhân viên Hoa Kỳ vắng mặt hoặc vắng mặt trong điều kiện làm việc và điều này là của Bộ phận bảo lãnh cho bạn.
Visa H – 3 (thực tập sinh): Đối với các ứng viên đến Hoa Kỳ để được đào tạo từ các nhà tuyển dụng trong bất kỳ lĩnh vực nào khác ngoài giáo dục hoặc đào tạo sau đại học, ứng viên phải hoàn thành công việc thực tế phù hợp trong 2 năm sau khi thời gian đào tạo tối đa đã trôi qua. Xin lưu ý rằng đây là thị thực làm việc tại Hoa Kỳ, do đó, khóa đào tạo không thể được sử dụng để đảm bảo việc làm, năng suất và khóa đào tạo này không có sẵn ở quốc gia của người nộp đơn.
Thị thực H – 4 (phụ thuộc): vợ / chồng, con cái (dưới 21 tuổi, chưa kết hôn) đi cùng với người nộp đơn có thị thực H hợp lệ. Tuy nhiên, những người có thị thực H-4 không được phép làm việc tại Hoa Kỳ.

Visa L – 1 (người được chuyển nhượng trong nội bộ công ty):

đương đơn được người đứng đầu, giám đốc hoặc nhân viên chuyên nghiệp của các văn phòng quốc tế tạm thời chuyển đến văn phòng, chi nhánh hoặc công ty con của cùng một công ty tại Hoa Kỳ. Yêu cầu thị thực L-1 là người nộp đơn đã làm việc liên tục bên ngoài Hoa Kỳ trong 3 năm trước khi họ ở bên ngoài Hoa Kỳ. Thị thực L-1 được cấp khi một công ty / chi nhánh hoặc văn phòng tại Hoa Kỳ nhận được bảo lãnh của USCIS.
Thị thực L-2 (phụ thuộc): vợ / chồng, con cái (dưới 21 tuổi, chưa kết hôn) đi cùng với đương đơn có thị thực L hợp lệ. Vợ / chồng của đương đơn có thể nộp đơn xin giấy phép lao động sau khi nhập cảnh Hoa Kỳ với thị thực L-2, gửi I-765, và trả tiền cho thị thực để hoàn tất quy trình, tuy nhiên, con cái của đương đơn có thể không làm việc tại Hoa Kỳ .
 

Visa O: dành cho những đương đơn làm việc tại Hoa Kỳ với các kỹ năng hoặc thành tích đặc biệt trong khoa học, nghệ thuật, giải trí, giáo dục, kinh doanh và thể thao.

 
Visa P (Nghệ thuật, Giải trí): Ứng viên là vận động viên, người biểu diễn, nghệ sĩ và nhân viên hỗ trợ phải đến Hoa Kỳ để làm việc.
Visa Q: Đương đơn đến Hoa Kỳ bắt buộc phải tham gia chương trình trao đổi văn hóa quốc tế. Điều kiện để được cấp thị thực Q là người bảo lãnh phải nộp đơn bảo lãnh tích cực và được USCIS chấp thuận.
Visa J (trao đổi sinh viên): Dành cho đương đơn đến Hoa Kỳ theo chương trình chính thức được các tổ chức giáo dục hoặc phi lợi nhuận phê duyệt và hỗ trợ. Hãy nhớ rằng các chương trình này phải được Cơ quan Văn hóa và Giáo dục Hoa Kỳ phê duyệt.
 

Theo luật nhập cư của Hoa Kỳ, nếu một người nước ngoài muốn làm việc tạm thời như một người nhập cư tại Hoa Kỳ, họ phải xin thị thực phù hợp với từng loại công việc.

Hầu hết các thị thực được yêu cầu cho việc làm ngắn hạn ở Hoa Kỳ phải được tài trợ bởi các tổ chức, dịch vụ và doanh nghiệp và được USCIS xem xét và chấp thuận trước khi nộp đơn xin thị thực tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ. Cũng xin lưu ý rằng sự chấp thuận của người bảo lãnh không đảm bảo rằng người nộp đơn sẽ được cấp thị thực nếu người đó không được cấp thị thực theo yêu cầu.
Ông có hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú, trong đó có 05 năm ông làm việc tại Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hoa Kỳ. Hồ Chí Minh – HRS (Bộ phận Tái định cư Nhân đạo) – chuyên xem xét và phê duyệt các loại diện lai và HO.
Với việc xem xét cá nhân hơn 4.000 hồ sơ định cư vào Hoa Kỳ, anh có nhiều kiến ​​thức nền tảng và kinh nghiệm đánh giá, thẩm định, hoàn thiện hồ sơ và các thủ tục liên quan. nhập cư.
Gửi đánh giá
0931330111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon