CHO THUÊ XE DU LỊCH 29 CHỖ TẠI CÔN ĐẢO

GIỚI THIỆU CHO THUÊ XE DU LỊCH 29 CHỖ TẠI CÔN ĐẢO

Chào quý khách! Dịch Vụ Biển Cát cung cấp dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ tại Côn Đảo với các xe đời mới và chất lượng cao. Xe được trang bị các hệ thống âm thanh và ghế ngồi cao cấp để đảm bảo sự thoải mái và tiện nghi cho quý khách.

CHO THUÊ XE DU LỊCH 29 CHỖ TẠI CÔN ĐẢO
CHO THUÊ XE DU LỊCH 29 CHỖ TẠI CÔN ĐẢO

 Dịch Vụ Biển Cát cam kết nhân viên phục vụ của chúng tôi sẽ luôn ân cần và tận tình đưa đón quý khách. Chúng tôi đảm bảo rằng chuyến đi của quý khách sẽ trở nên vô cùng thú vị và quý khách sẽ có một trải nghiệm tốt nhất khi đến với Côn Đảo.

Quý khách có thể khám phá các cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp bằng xe 29 chỗ tại Côn Đảo. Đặc biệt, quý khách có thể tham quan và tắm biển tại Côn Đảo, nơi mang lại hương vị của biển khơi mênh mông. Điều này sẽ khiến quý khách cảm nhận như trở về tuổi thơ mơ mộng và ngắm nhìn ánh bình minh tuyệt vời trên vùng đất xa xôi của tổ quốc.

Dịch Vụ Biển Cát rất mong được phục vụ quý khách bằng dịch vụ xe 29 chỗ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết chuyến đi của quý khách sẽ thành công và làm cho quý khách hài lòng. Hãy đến với chúng tôi để có trải nghiệm tuyệt vời nhất trong không gian bao la đất trời Côn Đảo.

Tham khảo chi tiết: https://dulichbiencat.vn/cho-thue-xe-du-lich-29-cho-tai-con-dao hoặc https://sandbeachtourist.com

GIÁ CHO THUÊ XE DU LỊCH 29 CHỖ TẠI CÔN ĐẢO

Giá cho thuê xe du lịch 29 chỗ tại Côn Đảo Phụ thuộc vào những yếu tố khác nhau. Trong đó các dịch vụ theo mùa cao điểm của du lịch giá thường tăng cao. Các dịch vụ và các dịp thấp điểm thấp hơn. Tuy nhiên với dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi sẽ đảm bảo giá ổn định quanh năm.

Thông thường giá thuê xe một ngày 29 chỗ rơi vào khoảng 1.800.000₫ một ngày. Các ngày sau giá thông thường giảm khoảng 20% cho ngày thứ hai. 25% cho ngày thứ ba,30% cho ngày thứ tư. Các ngày khác tiếp theo tương tự giá thường giảm tiếp khoảng 35%.

Đón khách tại sân bay bằng xe 29 chỗ
Nhóm Du khách đến Côn Đảo

Như vậy về mặt giá cả cho thuê xe 29 chỗ thông thường thuê càng nhiều ngày thì giá càng rẻ hơn.  Quý du khách hãy lên lịch hành trình của mình một cách cụ thể và chi tiết. Để có thể tận hưởng chuyến đi thoải mái tại vùng đất Côn Đảo.

Đối với cái dịch vụ thuê xe 29 chỗ bao gồm các dịch vụ tham quan trung tâm và các điểm du lịch xung quanh Côn Đảo. Bao gồm các dịch vụ lái xe, Xăng dầu cầu đường. 

Dịch vụ thuê xe 29 chỗ không bao gồm thông thường đưa đón sân bay,  Chào quý khách đến một điểm hai lần  sẽ bị tính phí. Đưa khách tham quan các dịch vụ về đêm. 

Nhìn chung và giá cả xe côn đảo của dịch vụ du lịch Biển Cát. Giá tương đối rẻ so với các dịch vụ du lịch khác. Đội ngũ nhân viên lái xe tư vấn nhiệt tình và vui vẻ tại Côn Đảo.

CÁC DỊCH VỤ CHO THUÊ XE DU LỊCH 29 CHỖ TẠI CÔN ĐẢO

Dịch vụ đưa đón sân bay Côn Sơn Côn Đảo là một dịch vụ vận chuyển khách từ sân bay Côn Sơn đến Côn Đảo và ngược lại. Dịch vụ này cung cấp tiện ích cho du khách khi di chuyển giữa hai địa điểm này. Để sử dụng dịch vụ này, bạn có thể đặt xe tại dịch vụ cho thuê xe Biển Cát trước hoặc tìm các dịch vụ đưa đón sân bay tại sân bay Côn Sơn Côn Đảo.

Dịch vụ đưa đón tham quan tại Côn Đảo là một dịch vụ vận chuyển khách để khám phá các điểm tham quan và địa danh nổi tiếng tại Côn Đảo. Dịch vụ này giúp du khách tiết kiệm thời gian và thuận tiện trong việc di chuyển giữa các điểm đến trong quá trình tham quan. 

CÁC DỊCH VỤ CHO THUÊ XE 29 CHỖ TẠI CÔN ĐẢO
Trang trí xe 29 chỗ tại Côn Đảo

Dịch vụ đưa đón hội nghị, mua sắm tại Côn Đảo là một dịch vụ vận chuyển khách để phục vụ các hoạt động hội nghị và mua sắm tại Côn Đảo. Dịch vụ này đáp ứng nhu cầu di chuyển của khách hàng từ nơi ở đến địa điểm tổ chức hội nghị hoặc các khu mua sắm tại Côn Đảo. 

Dịch vụ đưa đón viếng Mộ Võ thị Sáu tại Côn Đảo là một dịch vụ vận chuyển khách để đưa du khách đến viếng thăm Mộ Võ thị Sáu – một trong những nơi lưu giữ kỷ niệm và tưởng nhớ về Võ thị Sáu, một anh hùng dân tộc của Việt Nam. Dịch vụ này giúp du khách tiện lợi và thuận tiện trong việc đến thăm và tưởng nhớ về Võ thị Sáu. Bạn có thể tìm hiểu và đặt dịch vụ này thông qua các công ty du lịch hoặc đại lý du lịch tại Côn Đảo.

Dịch vụ phục vụ quảng cáo trên xe tại Côn Đảo là một dịch vụ quảng cáo di động trên các phương tiện giao thông tại Côn Đảo. Dịch vụ này cho phép các doanh nghiệp và cá nhân quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình thông qua việc đặt quảng cáo trên các xe di chuyển trên đường phố Côn Đảo. Đây là một hình thức quảng cáo hiệu quả và tiếp cận được đông đảo khách hàng. 

BÃO DƯỠNG TRANG TRÍ NỘI THẤT CHO THUÊ XE DU LỊCH 29 CHỖ TẠI CÔN ĐẢO

Bảo dưỡng máy móc và thiết bị thường xuyên hàng tháng: Kiểm tra hệ thống nhiên liệu, bình trữ, làm mát; kiểm tra pin ắc quy, các dây đồng hồ; kiểm tra và bảo dưỡng hệ thống làm mát và vệ sinh khử trùng.

BÃO DƯỠNG TRANG TRÍ NỘI THẤT CHO THUÊ XE DU LỊCH 29 CHỖ TẠI CÔN ĐẢO
Đội Ngũ Tài Xế sẵng sàng phục vụ

Bảo dưỡng ghế ngồi của khách hàng sạch sẽ: Vệ sinh và lau chùi ghế ngồi định kỳ để đảm bảo sự sạch sẽ và thoải mái cho khách hàng.

Bảo dưỡng hệ thống làm lạnh hợp vệ sinh khử trùng: Kiểm tra và vệ sinh hệ thống làm lạnh để đảm bảo hoạt động hiệu quả và đảm bảo không gian sạch sẽ và an toàn cho khách hàng.

Bảo dưỡng các thiết bị điện tử trên xe 29 chỗ hàng ngày: Kiểm tra và bảo dưỡng các thiết bị điện tử trên xe hàng ngày để đảm bảo hoạt động ổn định và tránh sự cố.

Chúng tôi cam kết phục vụ quý khách bằng xe luôn sạch sẽ và đảm bảo chất lượng. Xe của chúng tôi là xe đời mới từ trong ra ngoài, được bảo dưỡng và vệ sinh đều đặn để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng khi lên xe. Chúng tôi coi xe 29 chỗ như ngôi nhà di động thứ hai của quý khách và luôn đảm bảo rằng xe sẽ đáp ứng mọi yêu cầu và sẵng sàng phục vụ  của quý khách.

TIÊU CHÍ NHÂN VIÊN TƯ VẤN CHO THUÊ XE DU LỊCH 29 CHỖ TẠI CÔN ĐẢO

Tư vấn khách hàng cho thuê xe 29 chỗ Côn Đảo một cách ân cần đảm bảo quý khách sẽ hài lòng khi được nhân viên tư vấn công ty du lịch biển cát cho thuê xe. Thông tin chính xác các hình thức và các loại xe 29 chỗ hiện có của công ty tại Côn Đảo. 

TIÊU CHÍ NHÂN VIÊN TƯ VẤN CHO THUÊ XE DU LỊCH 29 CHỖ TẠI CÔN ĐẢO
Vui vẻ tận tâm với khách hàng

Tư vấn hoàn toàn miễn phí Quý khách không cần phải lo lắng hay áp lực phải đặt xe tại công ty du lịch biển cát. Tư vấn cho quý khách đến khi nào quý khách Đồng Ý Sẽ Không phàn nàn hay comment bất cứ ý kiến khách hàng nào. Vì đây là dịch vụ hoàn toàn miễn phí nên quý khách không cần phải chúng ta. Nó là trách nhiệm cũng là sự hiện diện của dịch vụ cho thuê xe du lịch biển cát đối với quý khách.

Chúng tôi xin thông tin cho quý khách hàng về giá cả Theo lịch trình của khách hàng. Quý khách hàng có thể đưa ra các yêu cầu hoặc các điểm đến. Tại Côn Đảo Chúng tôi sẽ ước lượng tuyến đường đi cũng như các điểm tham quan để tính giá cách chính xác. Bảng báo giá rõ ràng và minh bạch cho từng khách hàng cá nhân cũng như công ty. Bảng báo giá xuất hóa đơn hay không xuất hóa đơn điều phụ thuộc vào khách hàng. 

Nói rõ ràng hơn các loại xe Chúng tôi cung cấp hình ảnh xe của công ty của chúng tôi cho quý khách hàng. Để khách hàng nhận diện được loại xe mà mình sắp tới thuê phục vụ cho công tác công việc cũng như tham quan tại Côn Đảo. Để cho quý khách có cái nhìn tốt nhất cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng chúng tôi. 

Khi quý khách đồng ý với các dịch vụ thuê xe 29 chỗ tại côn đảo của chúng tôi. Điều tất yếu công ty sẽ yêu cầu một khoản tiền đặt cọc nho nhỏ để làm tin. Quý khách có thể chuyển qua tài khoản cá nhân tài khoản công ty. Đây là căn cứ để sau này có thể cân đo đong đếm trong quá trình xuất hóa đơn cũng như thanh toán những lần tiếp theo. 

Đối với công ty chúng tôi nhân viên phục vụ khách hàng là trên hết. Chính vì vậy sẽ đáp ứng các yêu cầu và những câu hỏi thỏa lòng cho khách hàng. Đảm bảo cho khách hàng luôn luôn hài lòng khi thuê xe 29 chỗ tại Côn Đảo. Để quý khách hàng có thể tin tưởng đồng hành cùng dịch vụ cho thuê xe tại du lịch biển cát. Hi vọng rằng sẽ phục vụ vừa lòng khách đến và hài lòng khách đi.

TIÊU CHÍ TÀI XẾ CHO THUÊ XE DU LỊCH 29 CHỖ TẠI CÔN ĐẢO

Đối với tài xế là bộ mặt của công ty cho thuê xe du lịch 29 chỗ tại Côn Đảo. Trước hết khi ngước nhìn về tài xế là người gọn gàng Ăn mặc sạch sẽ. Luôn luôn niềm nở thu hút ánh nhìn của khách hàng. Người tài xế luôn làm cho khách hàng thuê xe cảm thấy thoải mái và chuyến đi hài lòng. Chính vì thế người tài xế luôn là đại diện của công ty cho thuê xe du lịch 29 chỗ tại Côn Đảo vô cùng quan trọng.

TIÊU CHÍ TÀI XẾ CHO THUÊ XE DU LỊCH 29 CHỖ TẠI CÔN ĐẢO
Niềm vui của khách là hạnh phúc của chúng tôi

Đối với người tài xế lái xe luôn phải có trách nhiệm phục vụ quý khách hàng đảm bảo an toàn và tính mạng khách hàng trên xe. Có các thông tin về đường xá và giao thông tại Côn Đảo cách nhanh chóng. Cũng như đưa quý khách đến các điểm du lịch theo yêu cầu của khách hàng. Các điểm tham quan mua sắm các điểm mua bán cho siêu thị đặc sản Côn Đảo. Luôn là người truyền bá văn hóa địa phương cũng như hiểu rõ các cung đường đưa quý khách tham quan tại Côn Đảo. 

Đối với vấn đề pháp lý người tài xế cần phải có bằng lái xe ứng với các loại xe mình lái cho khách hàng. Cách chứng chỉ hành nghề và nghiệp vụ rõ ràng Trước khi phục vụ khách hàng. Đây là yếu tố đầu tiên và công ty cho thuê xe du lịch biển cát yêu cầu tài xế phải cung cấp. Chính sự kỹ càng trong khâu đào tạo làm cho người tài xế luôn có những nghiệp vụ tốt nhất để phục vụ trong quá trình vận chuyển khách hàng tại Côn Đảo.

Người tài xế phải có trách nhiệm nhắc nhở khách hàng giữ gìn vệ sinh sạch sẽ cho Côn Đảo. Giữ gìn vệ sinh cho chính bản thân mình cũng như cho những người khác đồng hành trên xe. Nhắc nhở Khách hàng thuê xe du lịch 29 chỗ tại Côn Đảo biết được những văn hóa tập tục của địa phương. Tuân thủ cũng như tôn trọng những chiến sĩ anh hùng đã hi sinh vì Tổ quốc. Nhắc nhở khách hàng không nên đem những văn hóa xuyên tạc Tôn trọng các văn hóa và giữ gìn của địa phương. 

Để phục vụ tốt nhất cho khách hàng thuê xe 29 chỗ tại Côn Đảo. Với tiêu chí người tài xế luôn đồng hành cùng khách hàng. Hệ thống cho thuê xe Biển cát luôn đảm bảo người tài xế là đại diện của công ty. Chiều những cách điện thông báo Những phát sinh, Cũng như bồi thường các vấn đề sai lệch do chính mình gây ra. Chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục, phục vụ tốt nhất cho khách hàng khi thuê xe của chúng tôi.

MỘT SỐ ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH NỔI TIẾNG TẠI CÔN ĐẢO

Bảo tàng Côn Đảo Nơi đây lưu giữ dấu ấn vô cùng quý giá của lịch sử Việt Nam. Những hình ảnh làm trại tranh của tên lửa của những người anh hùng đấu tranh vì Trung Quốc tại Côn Đảo cũng như mọi miền tổ quốc Việt Nam. Để chúng ta hiểu được giá trị lịch sử mà ông cha ta đã từng trải qua. Hãy Công Vinh nhắc về văn hóa giữ trình bản sắc dân tộc khi quý khách đến với bảo tàng Côn Đảo.

Nhà tù Côn Đảo Đây là một hệ thống nhà tù Do Pháp và Mỹ xây dựng nên.Đặc biệt nơi nổi tiếng nhất của hệ thống này chính là chuồng bò và chuồng cọp. Tên của hệ thống nhà tù này được những người tù đặt tên từ khi nhớ những dấu ấn lịch sử không thể nào quên được. Nó là những Chứng tích để con cháu đời sau mãi mãi khắc sâu và tưởng nhớ những năm gian khổ mất độc lập tự do dân tộc. Hãy sống làm việc và vươn lên để trở thành những người có ích cho xã hội. Từ đó phấn đấu làm cho đất nước ngày 1 giàu mạnh rạng danh hơn.

MỘT SỐ ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH NỔI TIẾNG TẠI CÔN ĐẢO
Nghĩa Trang Hàng Dương Côn Đảo

Nghĩa trang hàng dương Nơi đây lưu giữ hàng ngàn người anh hùng đã ngã xuống có tên và không tên. Một nơi mà quý khách có thể đến trải nghiệm và tưởng nhớ những lịch sử khi những người anh hùng dân tộc chiến đấu ngã xuống. Nâng những nén hương trân trọng đến cho những người đã khuất. 

Chùa Núi Một Một địa điểm check in tuyệt vời trên cao và ngắm toàn cảnh Thị trấn Côn Đảo và tầm mắt. Một ngôi chùa duy nhất trên Côn Đảo mà quý khách có thể ngắm nhìn những áng mây bồng bềnh. Tạo dựng những hình ảnh tuyệt đẹp để Quý khách có thể lưu giữ hình ảnh của mình cho chuyến đi tham quan tại Côn Đảo. Nơi mà quý khách có thể tìm lại chính mình và những thanh tịnh đời thường tại ngôi chùa Núi một thị trấn Côn Đảo.

Miếu cô Vân Nơi đây quý khách sẽ được đến một vùng đất của một hòn đảo khác. Quý khách sẽ cảm nhận được bãi biển tuyệt đẹp khi viếng miếu  cô Vân. Quý khách có thể tận hưởng ngắm nhìn thiên nhiên tận hưởng Gió Biển những hương vị mặn mà của biển khơi. Đem lại những cảm giác mới mẻ cho chuyến đi xa rời thực tế những công việc luôn luôn làm cho chúng ta đau đầu hàng ngày. Đảm bảo cho quý khách Tịnh dưỡng tắm biển ngắm san hô tuyệt vời. 

Hòn Câu Là một hòn đảo nằm chung cùng đảo của Côn Đảo. Quý khách phải đi cano ra đến khu vực này sẽ ngắm nhìn những rặng san hô tuyệt đẹp dưới đáy đại dương. Cũng như cũng có thể thả rùa biển về với quê hương của chúng. Nơi mà quý khách có thể giữ gìn những giá trị văn hóa cũng như bảo vệ thiên nhiên một cách tốt nhất. Ngắm nhìn những trứng rùa nữa và khám phá chương trình du lịch nước mặn tại Hòn Câu là một điều thú vị.

Biển đầm trầu Đây là một bãi biển trong 10 bãi biển đẹp nhất tại thị trấn Côn Đảo. Nơi mà quý khách có thể tự do thả mình và sóng biển mênh mông. Ngắm nhìn những bãi cát trắng tinh từ trên bờ xuống đáy biển. Nơi có không khí vô cùng sạch sẽ an toàn không bị ô nhiễm bởi cuộc sống hiện đại. Tại đây Quý khách có thể thưởng thức các loại hương vị đặc sản của biển khơi.

MỘT SỐ ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH NỔI TIẾNG TẠI CÔN ĐẢO
Thả Rùa Biển Côn Đảo

Mộ Chị Võ Thị Sáu Người được tôn vinh nhiều nhất tại thị trấn Côn Đảo. Đây là một người nữ anh hùng đầu tiên được người dân sùng bái. Cầu xin những điều tốt đẹp đến trai và gia đình bạn bè và người thân. Thông thường mọi người hay viếng mộ chị Võ Thị Sáu với hoa quả lễ dâng hương về đêm. Cũng là một hoạt động văn hóa địa phương tuyệt vời mà quý khách có thể tham gia. 

Chợ Côn Đảo Đây là khu vực chợ trung tâm mà nhiều du khách quan tâm nhất khi đến Côn Đảo.Thông thường chợ hoạt động vào buổi sáng và buổi chiều, Tuy nhiên để phục vụ khách du lịch về đêm trời vẫn hoạt động bình thường được gọi là chợ đêm. Nơi mà quý khách có thể thưởng thức hải sản cũng như mua sắm các đặc sản cho gia đình với giá rẻ sau những chuyến đi du lịch cũng như nghỉ dưỡng tại Côn Đảo.

Bài Check in đáp máy bay Một địa điểm hoàn toàn mới tại thị trấn Côn Đảo mà ai cũng yêu thích. Đối với giới trẻ Đây là một hoạt động tuyệt vời khi chụp ảnh tại Bãi Đáp Máy Bay Côn Đảo. Nó thuộc về Thôn cỏ ống Hồng như người dân địa phương đều biết Nhưng điều này họ không quan tâm lắm. Nhưng đối với quý khách một lần đến Côn Đảo Đây là một địa điểm đợi đáng lưu dấu ấn tượng cho khách khi đến Côn Đảo.

Biển bãi trước thị trấn Côn Đảo Được trải dài hơn 5 km Đường bờ biển trung tâm thị trấn Côn Đảo. Là một nơi mà quý khách có thể tận hưởng không khí trong lành ngắm gió biển. Thưởng thức các hương vị thức uống được người dân chế biến. Đồng thời cũng là một địa điểm Quý khách có thể tắm biển tự do và khám phá những điều tuyệt vời của bãi biển bãi trước Côn Đảo. 

5/5 - (3 bình chọn)
0931330111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon