DU LỊCH THÁC BẢN GIỐC HỒ BA BỂ PÁC BÓ TẾT 2024

DU LỊCH THÁC BẢN GIỐC HỒ BA BỂ PÁC BÓ TẾT 2024

Tour du lịch Thác Bản Giốc Hồ Ba Bể hang Pác Bó Tết 2023. Là một trong những địa danh của núi rừng Tây Bắc. Nơi cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp quý giá của tổ quốc. Chúng ta sẽ cảm nhận được sự hùng vĩ Bao La của thắng cảnh thiên nhiên. Cùng tìm hiểu văn hóa và lịch sử phát triển các động từ thiên nhiên. Bên cạnh đó là sự nồng hậu anh cần niềm nở của người dân địa phương đón khách Phương xa. Chương trình du lịch khám phá Hồ Ba Bể hang pác bó động ngườm ngao và thác Bản Giốc. Chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách 1 sắc thái vô cùng đặc biệt. Cảm nhận được tình yêu cảnh đẹp quê hương và tổ quốc Việt

GIÁ TOUR  DU LỊCH THÁC BẢN GIỐC HỒ BA BỂ PÁC BÓ TẾT 2024

Giá tour trọn gói

Giá vé …VND/ khách

Khác sạn  3 sao

3.990.000₫/ khách

Khác sạn  4 sao

4.990.000đ/ khách

Khác sạn  5 sao

6.990.000đ/ khách

DU LỊCH THÁC BẢN GIỐC HỒ BA BỂ PÁC BÓ TẾT 2024NGÀY 1: HÀ NỘI – BẮC KẠN – HỒ BA BỂ – ĂN HAI BỮA

5:20 buổi sáng quý khách sẽ tập trung tại trung tâm thành phố Hà Nội. Hướng dẫn viên đón quý khách tại nhà hát lớn Hà Nội khi khởi hành Tây Bắc.
Chúng ta sẽ làm các thủ tục cần thiết, thông qua các chương trình tham quan. Đồng thời quý khách tự túc dùng điểm tâm sáng đặc sản phở Hà Nội. Đó chính là phở Lý Quốc Sư, đảm bảo quý khách sẽ có một buổi sáng ngon miệng.
Trên cung đường Tây Bắc quý khách sạn ngắm được cảnh núi non trùng điệp và tuyệt đẹp. Thả hồn vào những đỉnh núi mây trời hương sắc tuyệt vời của cánh rừng bao la. quý khách sẽ được hướng dẫn viên thuyết trình những điểm nổi tiếng khi đi qua. Đồng thời nghe những câu chuyện ly kỳ trở thành huyền thoại của vùng cao nguyên.

Buổi trưa là thời gian quý khách nghỉ ngơi và thư giãn. Cùng nhau dùng cơm, tại nhà hàng Chợ Rã thị trấn Ba Bể.

Đầu buổi chiều chúng ta sẽ đến đến với thị trấn Ba Bể, đoàn nhận phòng khách sạn homestay nghỉ ngơi.
14:10 hành trình cùng chúng ta sẽ cùng nhau lên du thuyền du ngoạn Hồ Ba Bể. Quý khách sẽ khám phá cảnh đẹp thiên nhiên vô cùng rực rỡ tuyệt đẹp tại hồ Ba Bể. Nơi như có một bức tranh thủy mặc đặt sẵn, tạo khung cảnh đẹp như vẻ. Quý khách sẽ ngạc nhiên và vô cùng thăng hoa ra với vẻ đẹp rực rỡ của núi rừng Ba Bể. Cùng tận hưởng những làn gió mát, ngắm cảnh đẹp mặt nước xanh thăm thẳm tuyệt diệu. HỒ BA BỂ HANG PÁC BÓ TẾT 2024

Quý khách cùng nhau khám phá Ao Tiên, nơi mặt cảnh đẹp vô cùng phong phú và hùng vĩ. Nằm trên một vùng đất cao, đã tạo ra một mặt hồ lung linh.

Tương truyền rằng vào những đêm trăng sáng những nàng Tiên đã đến đây vui chơi và tắm gội. Tại đây quý khách cũng có thể để thưởng thức đặc sản cá nướng ảnh được ngư dân đánh bắt trên hồ Ba Bể. HANG PÁC BÓ TẾT 2024
Thuyền rẻ nước lướt sóng trên hồ Ba Bể đến với nền An Mạ. Nơi đây là một trong những vùng đất tuyệt đẹp. Đền hoà lẫn với thiên nhiên và đất trời. Nơi đây ngôi đền thể hiện sự trung liệt kiên cường của các chiến sĩ thời nhà mạc. Quý khách sẽ được chụp ảnh, ngắm cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt vời tại đền An Mạ.

Chưa hết chúng ta sẽ đi nhanh một vùng đất tiểu cảnh ảnh tuyệt đẹp nằm giữa Hồ. Nơi mà mọi người thường gọi là đảo Bà Góa.

Được người dân nơi đây xem là biểu tượng thiêng liêng trên hồ Ba Bể. Tương truyền rằng bà là người cứu những người mường sinh sống quanh hồ Ba Bể. Khi nước đổ về vùng đất này trong một đêm tối yên bình. Chúng ta sẽ nghe giai thoại tuyệt vời và lịch sử phát triển vùng đất hồ Ba Bể.Đảo Bà Góa tết 2024
Buổi tối quý khách sẽ được dùng cơm tối tại nhà hàng homestay của người mường. Ngắm cảnh đẹp về đêm thơ mộng, cùng với những âm quan tuyệt vời của núi rừng. Quý khách có thể nói chuyện và giao lưu tìm hiểu văn hóa của người mường nơi đây.

NGÀY 2: BẮC KẠN – THÁC BẢN GIỐC – ĐỘNG NGƯỜM NGAO – ĂN BA BUỔI

Thời gian buổi sáng là điều tuyệt vời nhất, chúng ta sẽ thức dậy sớm để ngắm những áng mây bồng bềnh. Cảm giác tuyệt diệu được sờ vào mây, ngắm bầu trời rực rỡ vào buổi sáng. Dùng điểm tâm sáng, để chuẩn bị một hành trình mới đến vùng đất yêu thương của tổ quốc.
Quý khách sẽ có dịp đến với rừng núi Đông Bắc. Những cung đường uốn lượn quanh co cùng với khung cảnh tuyệt đẹp. Nơi nơi mà quý khách sẽ bắt gặp văn hóa khác nhau của 54 đồng bào dân tộc anh em.
Buổi trưa đoàn của chúng ta sẽ dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương. Thư giãn và nghỉ ngơi, tận hưởng không khí mát mẻ vùng cao.
Đầu giờ chiều hành trình của đoàn của chúng ta sẽ đến với thác Bản Giốc. Nơi núi rừng thiêng liêng, biên giới dấu yêu của Việt Nam.Thác Bản Guốc tết 2024

Quý khách sẽ tận mắt ngắm cảnh đẹp nước tuôn trào trắng xóa cả một vùng. Thác Bản Giốc in trên vùng đất tuyệt đẹp của núi rừng Đông Bắc.

Nơi đây sẽ làm cho quý khách có cảm giác khoan khoái, dễ chịu và lòng đầy tự hào của lịch sử nước nhà. Ngắm đường biên giới ngăn cách giữa thác Bản Giốc Việt Nam và Trung Quốc. Quý khách sẽ được chụp ảnh tại cột mốc 835 tại thác Bản Giốc, để làm kỷ niệm.
Chưa hết chúng ta sẽ đi lên đỉnh núi Phia nơi có ngôi chùa Phật Tích Trúc Lâm nổi tiếng Bản Giốc. Với kiến trúc tự nhiên giản đơn ngôi chùa ông hiện trong mây tuyệt đẹp.
Được xây dựng trên một khu vực rộng lớn với đồi núi và thiên nhiên hòa lẫn cùng nhau. Đã tạo cho chùa Phật Tích Trúc Lâm có một thế đứng vững vàng. Nơi đây Quý khách có thể ngắm toàn bộ cảnh đẹp của thác Bản Giốc từ trên cao.

Hoặc khung cảnh bồng bềnh ẩn hiện của bản làng nơi xa của đường Biên. Quý khách như đến một nơi hoàn toàn thoát tục rời xa khỏi thế giới ồn ào của trần tục. Làm cho chúng ta như đi vào Thế giới cực lạc tuyệt đẹp.Chùa Phật Tích Trúc Lâm Thiền Viện tết 2024

15:30 chiều chiều xe đua quý khách đến tham quan động Ngườm Ngao. Đây là một hoạt động thạch nhũ vô cùng quý giá. Có cấu tạo địa chất đặc biệt kéo dài hơn 13 km. Quý khách sẽ nhắm quang cảnh tuyệt đẹp của thế giới địa chất trong động Ngườm Ngao.
Những thạch nhũ có hình thù tuyệt đẹp, ánh lên những sắc kim tuyến lung linh. Sẽ làm cho quý khách cảm thấy cảnh đẹp bất ngờ này đến cảnh đẹp bất ngờ khác. Đồng thời chúng ta cũng nghe tiếng suối chảy róc rách trong động. Tạo nên 1 thế giới quan khác biệt với bên ngoài. Hệ thống thạch nhũ ngũ độc đáo, bố trí là lắm của mẹ thiên nhiên. Sẽ làm cho quý khách say đắm cảnh đẹp của động Ngườm Ngao.Thạch Nhũ Phong Nha tết 2024
Cuối buổi chiều chúng ta sẽ dùng cơm chiều tại nhà hàng. Buổi tối quý khách sẽ được tự do khám phá thị trấn trùng Khánh về đêm.

NGÀY 3: CAO BẰNG – HANG PÁC BÓ – HÀ NỘI – ĂN HAI BUỔI

Tân cổ nhưng không khí trong lành, vô cùng dễ chịu trong buổi sáng. Cùng nhau thưởng thức điểm tâm sáng tại khách sạn. Hoặc Quý khách có thể thưởng thức điểm tâm sáng bên ngoài với những món ăn đặc sản dân dã ở địa phương.
Xe đưa quý khách đến xã Trường Hà, Quảng Hà tỉnh Cao Bằng. Nơi đây là căn cứ cách mạng quan trọng sau khi Hồ Chí Minh trở về đất nước. Người đã lãnh đạo toàn thể nhân dân Việt Nam đứng dậy kháng chiến trong những năm gian khổ chống giặc ngoại xâm.

Điểm đầu tiên trong hành trình, đó là dòng suối Lê Nin. Mặt nước trong xanh, từng đàn cá bơi lội, in bóng hình hình của núi non trùng điệp.

Tạo nên một cảnh sắc lãng mạn, một tuyệt tác thiên nhiên vô cùng sinh động. Quý khách có thể kể, chạm vào dòng nước mát, để cảm nhận khoảnh khắc tuyệt vời tại dòng suối Lê Nin.Suối lê Nin Tết 2024
Đến với hang Pác Bó hay còn gọi là Cốc Bó, được bà con người tày gọi thân thương. Tại đây Hồ Chí Minh đã có 4 năm kháng chiến trường kỳ. Người đã ra nhiều chính sách và sách lược đường lối cách mạng tốt nhất cho dân tộc Việt Nam. Để rồi đi từ Chiến Thắng này đến Chiến Thắng khác, cuối cùng giải phóng hoàn toàn nước Việt.

Đến với hang Pác Bó chúng ta sẽ tự hào người cha già của dân tộc. Đồng thời cảm nhận sự hùng hồn lịch sử được nhiều vị anh hùng tạo nên.

Cảnh đẹp tuyệt vời của thiên nhiên và đất trời trong hang Pác Bó. Cũng sẽ làm cho quý khách nao lòng, thu hút tâm hồn nghệ sĩ. Tận hưởng vẻ đẹp, và âm quan của đầu nguồn Suối Lê Nin. Tao cánh đẹp núi rừng hoang sơ, vô cùng sống động và nên thơ.Cua Hang Pác Bó Tết 2024
Buổi trưa xe sẽ đưa quý khách dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương. Tự do và nghỉ ngơi, khám phá các đặc sản địa phương.
Buổi chiều chiều xe đưa chúng ta trở về thành phố Hà Nội. Chào quý khách tại điểm đón ban đầu. Chia tay và hẹn gặp lại quý khách trong những hành trình khác. Kết thúc chương trình thác Bản Giốc Hồ Ba Bể Pác Bó Tết 2023.

GIÁ TOUR DU LỊCH BAO GỒM

Xe du lịch dịch vụ phục vụ đời mới đưa đón tham quan quý du khách trong suốt hành trình.
Tiêu chuẩn khách sạn 2 sao, đầy đủ các tiện nghi và dịch vụ cần thiết. Phòng tiêu chuẩn 2-4/khách/phòng.

Khách sạn tại hồ Ba Bể: Tran Xuan Homestay, Minh Quang homestay, Ba Be Lake Homestay
Khách sạn tại Cao Bằng:Gold Hotel, Khách sạn Thành Loan 2, Gold Hotel…

Dịch vụ ăn uống đầy đủ theo các buổi của chương trình. Bao gồm hai buổi sáng, năm bữa trưa và chiều. Các bữa ăn chính từ 5 đến 6 món, đầy đủ giá trị dinh dưỡng, đảm bảo an toàn thực phẩm.
Trong quá trình tham quan quý khách sẽ được mua vé tham quan tất cả các điểm theo chương trình.
Thuyền phục vụ du lịch trên hồ Ba Bể.
Bảo hiểm theo dịch vụ du lịch tối đa là 20.000.000₫ một khách.
Quý khách được phục vụ khăn lạnh, nước suối đóng chai, nón của công ty.

GIÁ TOUR DU LỊCH KHÔNG BAO GỒM

Các điểm du lịch ngoài chương trình, các dịch vụ mua sắm ăn uống tham quan ngoài chương trình. Hoặc tất cả các dịch vụ phát sinh và khách sạn và nhà hàng.
Tiền tip cho hướng dẫn viên tài xế lái xe không bao gồm trong chương trình.
Đối với khách ngủ phòng đơn phụ thu 900000₫ cho 3 đêm.
Thuyền phục vụ du lịch tại thác Bản Giốc.
Xe máy di chuyển tại các điểm tham quan.

GIÁ TOUR TRẺ EM

Trẻ em từ 0 đến dưới 5 tuổi khi được miễn phí gia đình tự chăm lo, ăn ngủ chung với bố mẹ.
Trẻ em từ 5 đến dưới 11 tuổi 70% giá tiền, không có giường riêng ngủ chung với bố mẹ.
Trẻ em từ 11 tuổi trở lên được tính giá như người lớn.

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý

Quý khách trên 70 tuổi phải có giấy khám sức khỏe, mang theo các loại thuốc đặc trị nếu có bệnh. Phải có người thân đi kèm.
Vui lòng mang theo giấy tờ chứng minh nhân dân hoặc passport.
Ngay khi đặt tô quý khách đặt cọc 50% số tiền, chúng tôi sẽ không hoàn lại tiền cọc với bất kỳ lý do nào.
Trước ngày khởi hành 15 ngày quý khách đóng 100%,chúng tôi sẽ không hoàn lại số tiền với bất kỳ lý do nào.

MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM ĐỐI VỚI CÔNG TY DU LỊCH

Trễ giờ đi, bỏ chương trình, mất giấy tờ, mất hành lý.
Chuyến bay trễ chuyến, chuyến bay đổi chuyến, bị delay, hoặc hủy chuyến đi.
Giao thông bị kẹt xe trì trệ, bị tai nạn từ các phương tiện khác, đường sá có vấn đề, hoặc bị hư hỏng, xe bị trục trặc trong quá trình tham quan.
Thời tiết mưa bão, sóng thần, lở đất, lở núi, lũ lụt, mưa đá, tuyết rơi…
Chính trị bạo động, bạo loạn, khủng bố, các vấn đề an ninh khách…

 

Gửi đánh giá
0931330111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon