TÂY NINH HỒ CHÍ MINH VŨNG TÀU SÓC TRĂNG CÔN ĐẢO CÀ MAU CẦN THƠ

TÂY NINH HỒ CHÍ MINH VŨNG TÀU SÓC TRĂNG CÔN ĐẢO CÀ MAU CẦN THƠ

DẪN TOUR DU LỊCH LEO NÚI DÙ LƯỢN MẠO HIỂM CHO THUÊ HƯỚNG DẪN VIÊN TẠI HÀ GIANG

Code:TNHCMVTMTCD – 98
Địa Điểm Miền Tây
Thời Gian : 9 Ngày 8 Đêm
Tiêu Chuẩn Khách Sạn: Mini 2,3,4 Sao
Phương tiện: Xe Du Lịch 
Khởi Hành: Hằng Ngày
——————————————-

Khách Sạn Mini:   7.810.000 vnđ
Khách sạn 2 sao: 8.760.000 vnđ
Khách sạn 3 sao: 10.990.000 vnđ
Khách Sạn 4 sao: 12.990.000 vnđ

——————————————–
CTY DU LỊCH BIỂN CÁT
17N5 Megarubi,P Phú Hữu, Q9 TP.HCM
Liên hệ: 0931 330 111 – 0909 570 688
Hotline: 0931 330 111
Facebook Zalo Viber : +84 0931 330 111

 TÂY NINH HỒ CHÍ MINH VŨNG TÀU SÓC TRĂNG CÔN ĐẢO CÀ MAU CẦN THƠ

Đây là một trong những chương trình vô cùng đặc biệt khám phá vùng biển đảo quê hương. Chúng ta sẽ chăm ngoan vùng Đông Nam Bộ tuyệt đẹp. Cùng với vùng miền tây vô cùng hiếu khách. Bên cạnh đó chúng ta sẽ đến với vùng Côn Đảo tuyệt đẹp của quê hương đất nước. Tận hưởng không gian bao la đất trời Phương Nam. Cảnh đẹp nên thơ nên mộng làm cho lòng người luôn đắm chìm và yêu thương. Con người luôn có sự hòa đồng đừng mộng mơ về một xứ lạ. Cảm nhận sự Bạc ngàn Bao La của những cánh đồng lúa. Sợ yêu kiều của những cô gái thôn nữ chèo đò trên sông. Cùng với đó là tiếng ngân nga tiếng hát của đờn ca tài tử tuyệt vời Phương Nam. Sẽ làm cho chuyến đi của bạn thêm yêu thêm thích thêm mộng mơ vùng đất này. Bài 

NGÀY 1:  THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH –  TÂY NINH –  ĂN HAI BUỔI

Buổi sáng đối với khách tại điểm hạn. Đón tại khách sạn/  sân bay/  ga tàu hỏa.

Đưa quý khách đi tham quan địa đạo Củ Chi. Tại đây quý khách sẽ cùng nhau tìm hiểu lịch sử đấu tranh của người dân Củ Chi. Vùng đất được mệnh danh là đất thép thành đồng. Chui hầm Địa Đạo Củ Chi,  một kỳ tích quân sự đặc biệt trên thế giới. Quý khách thưởng thức khoai mì muối mè. Tham quan hầm bom,  hầm chông, Bếp Hoàng Cầm…Công các công trình xây dựng trong địa đạo. 

Quý khách cũng có thể tham gia trò chơi bắn súng AK47. Để tìm hiểu cảm giác mạnh.

15:30 tham quan Núi Bà Tây Ninh. Một ngọn núi cao nhất ở vùng vùng Đông Nam Bộ. Tự túc đi cáp treo lơ lửng trên những Vườn Xoài Vườn Trái Cây. Lên đến đỉnh núi quý khách tham quan chùa Bà Tây Ninh. Khám phá cảnh đẹp rộng lớn bao la của toàn vùng Đông Nam Bộ.

17:30 Trở Về khách sạn,  nhận phòng nghỉ ngơi.

18:30 dùng cơm tối tại nhà hàng khách sạn Tây Ninh.

NGÀY 02: TÂY NINH – THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH –  ĂN BA BUỔI 

7:30 sáng quý khách dùng điểm tâm sáng tại khách sạn Tây Ninh. 

8:30 khởi hành tham quan Thánh Thất Cao Đài Tây Ninh. Đây là một trong những kiến trúc độc đáo áo của Đạo Cao Đài.  Quý khách sẽ được dịp chụp ảnh để làm kỷ niệm nơi đây. 

10:30 tham quan Dinh Thống Nhất thành phố Hồ Chí Minh. Một công trình kiến trúc hiện đại nằm giữa lòng thành phố. Bao quanh là những mảng xanh của các Rừng Cây. Tìm hiểu lịch sử hình thành và phát triển Vùng Đất Phương Nam. 

Tham quan nhà thờ Đức Bà. Một ngôi nhà thờ theo hình mẫu của nhà thờ Đức Bà Paris. Bên cạnh đó đó khám phá và ngắm cảnh đẹp mỹ miều của bưu điện thành phố. Nơi đây quý khách sẽ ôn lại cách viết thư tay  Xưa kia. Khám phá không gian trưng bày và cảnh đẹp của bưu điện thành phố Hồ Chí Minh. 

Buổi trưa dùng cơm trưa. Nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi ơi tại thành phố Hồ Chí Minh. 

14:20 đoàn của chúng ta sẽ tham quan công viên Đầm Sen. Một trong những công viên chuyên đề đề lớn nhất Thành phố Hồ Chí Minh. Quý khách tự túc  vui chơi và giải trí tại công viên Đầm Sen. Tận hưởng các không gian riêng biệt tại Đầm Sen. Như đi từ lượng điện trên không, Vườn chim nhiệt đới, Băng đăng Đầm Sen. 

17:30 dùng cơm tối tại nhà hàng. 

18:30 xe đưa quý khách Tham quan Trung tâm thương mại Vincom. Ngắm tòa nhà cao nhất Việt Nam Landmark 81 tầng. Tự do mua sắm tham quan tòa nhà Landmark 81 tầng.

NGÀY 3: THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH –  VŨNG TÀU – ĂN BA BUỔI

6:30 quý khách dùng điểm tâm sáng tại khách sạn thành phố Hồ Chí.

7:30 Khởi hành đi Vũng Tàu. Quý khách sẽ đi trên con đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh Dầu Giây.

9:30 đến Vũng Tàu, Tham quan tượng Chúa Kitô một trong những công trình bốc nhất tại  Vũng Tàu. Ngắm toàn cảnh thành phố Vũng Tàu về trên cao. 

11:30 Đến nhà hàng Sao Biển để dùng cơm. Tận hưởng không khí trong lành cô giáo Nguyễn.

12:30 nhận phòng khách sạn, nghỉ ngơi.

14:30 Tham quan Bạch Dinh một công trình kiến trúc tuyệt đẹp nằm trên đỉnh đồi.  Tham quan bảo tàng của vật lớn nhất tại Bạch Dinh.  

15:40 tham quan chùa Long Sơn Tự. Nơi có xá lợi Phật được thỉnh từ Tây Thiên. Quý khách tự do cầu nguyện những điều tốt lành. 

16:40 tham quan Lăng ông Thủy tướng.  Ngắm ngắm bộ xương cá voi lớn nhất Việt Nam. Tìm hiểu cuộc sống đi biển của người phương Nam.

17:30 dùng cơm tối nghỉ ngơi, tự do khám phá Vũng Tàu Về Đêm. 

NGÀY 4 VŨNG TÀU – MỸ THO – BẾN TRE – ĂN BA BUỔI.

6:36 quý khách dùng điểm tâm sáng tại khách sạn.

8:30 đoàn của chúng ta sẽ khởi hành đi Mỹ Tho Bến. 

11:30 đến Mỹ Tho Bến Tre quý khách dùng cơm trưa tại Miệt Vườn cồn Thới Sơn.

13:30 tham quan vườn trái cây. Thưởng thức đờn ca tài tử. Thưởng thức trái cây tại Miệt Vườn. Uống trà mật ong. Tham quan lò kẹo dừa,  thưởng thức miễn phí kẹo dừa. Đi đò chèo vào những vườn cây trĩu quả. Tận hưởng không gian xanh bao la ra của miền Tây.

16:30 nhận phòng nghỉ ngơi tại  thành phố Mỹ Tho. 

17:30 dùng cơm tối. Tự do khám phá Mỹ Tho về đêm. 

NGÀY 05: MỸ THO – SÓC TRĂNG –  ĂN BA BỮA

 6:30 dùng điểm tâm sáng tại nhà hàng khách sạn thành phố Mỹ Tho.

7:30 tham quan làng tre Việt Nam. Quý khách Khám Phá làng nghề thủ công mỹ nghệ làm bằng tre.  Tự do tham quan mua sắm tre Việt Nam.

8:30 Khởi hành đi Sóc Trăng. 

11:30 quý khách dùng cơm trưa tại nhà hàng Sóc Trăng.  Sau đó Nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi. 

14:30 chúng ta sẽ cùng nhau tham quan chùa Dơi nổi tiếng tại Sóc Trăng. Đây là loài dơi có sải cánh 2 mét và quý hiếm nhất Việt Nam. 

15:30 chúng ta sẽ tiếp tục tham quan chùa Đất Sét. Đây là một trong những ngôi chùa nổi tiếng với vô số tự làm bằng đất sét. Đặc biệt trong đó hơn cả Đó là một cây đèn cầy có thể đốt cháy một trăm năm.

17:10 chúng ta sẽ tập trung tại nhà hàng dùng cơm tối. Quý khách tận hưởng giai điệu Apsara nổi tiếng của người Khmer. Sau đó quý khách tự do khám phá thành phố Sóc Trăng Về Đêm. 

NGÀY 6: SÓC TRĂNG –  CÔN ĐẢO –  BIỂN ĐẦM TRẦU – ĂN BA BỮA 

6:30 sáng quý khách dùng điểm tâm tại nhà hàng khách sạn Thành phố Sóc Trăng.

7:30 làm thủ tục trả phòng khách sạn.

8:10 lên tàu cao tốc tại cảng Trần Đề đi Côn Đảo.

10:15 đến Côn Đảo quý khách sẽ tham quan nhà tù Côn Đảo. Tham quan  chuồng cọp kiểu pháp chuồng cọp kiểu Mỹ. Đến tham quan Nhà của chú đảo. Cảm nhận sự hi sinh mất mát của những người anh hùng dân tộc đã vì đất nước quên thân. 

12:30 quý khách tập trung dùng cơm trưa tại nhà hàng Côn Đảo. Sau đó Nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi. 

Buổi chiều chúng ta sẽ đi tham quan nghĩa trang hàng dương. Nơi chôn cất hàng ngàn ngôi mộ không tên lớn nhất Việt Nam. Tưởng niệm những người đã hi sinh vì Tổ quốc.

Tiếp tục chúng ta sẽ khám phá mộ của hoàng tử cải. Tưởng niệm cầu nguyện những điều tốt lành.

Đến với bãi biển đầm trầu quý khách sẽ được tham quan ngắm cảnh biển đầm Trầu. Một trong những bãi biển đẹp và sạch nhất Việt Nam.  Chúng ta sẽ hòa mình vào thiên nhiên bao la đất trời của biển đảo. Thưởng thức các món hải sản( chi phí tự túc) 

Buổi tối trở về thị trấn Quý khách dùng cơm tối nghỉ ngơi. Tự do khám phá phố côn đảo về đêm. Có thể tổ chức chương trình karaoke.  Chương trình đi viếng mộ Võ Thị Sáu, Cầu nguyện linh thiêng nhất vào 12 giờ đêm.

NGÀY 7: CÔN ĐẢO –  SÓC TRĂNG TRẦN ĐỀ –  BẠC LIÊU – CÀ MAU –  ĂN BA BỮA 

6:30 chúng ta sẽ thưởng thức buổi sáng tại phố Côn Đảo.

7:30 chúng ta đi tham quan chùa Núi Một. Một ngôi chùa Độc Nhất Vô Nhị Tại Côn Đảo. Nơi đây quý khách sẽ thấy cảnh đẹp lung linh thanh thoát. Có thể cầu nguyện những điều tốt lành cho gia đình mình. 

Tham quan miếu Bà Phi Yến. Một trong những ngôi miếu linh thiêng nhất tại địa phương. Được mệnh danh là người mẹ bảo trợ cho Hòn đảo này.

10:30 quý khách dùng cơm trưa tại Côn Đảo. 

11:30 khởi hành ra bến tàu,  chúng ta có thể ngắm toàn cảnh đẹp núi rừng Côn Đảo. Khám phá vị trí mũi cá mập tuyệt đẹp từ trên cao. Đến cảng bến đầm lên tàu cao tốc Khởi hành đi Sóc Trăng Trần Đề. 

14:30 Đến Sóc Trăng Cần Đời khởi hành đi Bạc Liêu chúng ta sẽ tham quan nhà công tử Bạc Liêu. Một công trình kiến trúc hiện đại từ thời xa xưa. Quý khách Tìm hiểu cuộc đời và lịch sử của việc không tự giàu nhất Phương Nam. Đồng thời thi tìm hiểu lịch sử phát triển của vùng đất Bạc Liêu. .

17:30 đến Cà Mau. Đoàn của chúng ta nhận phòng khách sạn. Dùng cơm tối tại nhà hàng thành phố Cà Mau.

Buổi tối tự do khám phá thành phố Cà Mau về đêm. 

NGÀY 08: CÀ MAU – ĐẤT MŨI CÀ MAU –  CẦN THƠ – ĂN BA BUỔI

6:30 dùng điểm tâm sáng tại khách sạn Thành phố Cà Mau.

7:30 Khởi hành đi tham quan đất mũi tại Năm Căn. Quý khách sẽ cảm nhận được khu rừng nước mặn lớn nhất Việt Nam. Tại đây quý khách sẽ ngắm cảnh đẹp vùng đất cuối cùng của Việt Nam. Chụp hình tại pano đất mũi Cà Mau để làm kỷ niệm. 

11:30 dùng cơm trưa tại thành phố Cà Mau. Sau đó đoàn chúng ta sẽ khởi hành về Cần Thơ.

15:30 tham quan thiền viện Phương Nam. Thiền viện uy nghiêm  tuyệt đẹp nằm ngay trung tâm thành phố Cần Thơ. Quý khách biến thiền viện Phương Nam Cầu những điều phúc lành. 

16:30 đến Cần Thơ nhận phòng khách sạn. 

17:30 đoàn của chúng ta sẽ dùng cơm tối tại bến Ninh Kiều. Tham quan cảnh đẹp Bến Ninh Kiều. Tận hưởng không gian yên bình tuyệt đẹp về đêm. 

NGÀY 09: CẦN THƠ – TP. HỒ CHÍ MINH

6:30 sáng dùng điểm tâm sáng tại Cần Thơ.

7:30 lên vào Khởi hành đi tham quan chợ nổi Cần Thơ một trong những nét văn hóa miền Nam. Tại đây quý khách sẽ được ngao du quanh bến Ninh Kiều. Khám phá cảnh tấp nập buôn bán trên chợ nổi Cái Răng. Quý khách có thể tận hưởng trái cây miệt vườn được bán trên chợ. Tự do ăn uống thưởng thức cà phê ngay trên chợ nổi.

9:30 đoàn của chúng ta sẽ tham quan vườn trái cây Mỹ Khánh. Đây là khu vườn đặc sắc và nổi tiếng tại Cần Thơ. Ngắm làng nghề thủ công mỹ nghệ,  nghề làm bánh bánh tráng,  đan lát, làm rượu… Tham gia các trò chơi dân gian tại vườn Mỹ Khánh. Tham gia các trò chơi có trả phí quý khách tự túc. 

12:30 Dùng cơm trưa tại nhà hàng khách sạn Cần Thơ. 

Buổi chiều xe đưa quý khách trở về thành phố Hồ Chí Minh. Đến thành phố Hồ Chí Minh chia tay và hẹn gặp lại quý khách. 

GIÁ VÉ BAO GỒM

Xe du lịch đời mới chất lượng cao phục vụ trong chuyến du lịch. 

Phương tiện đưa khách khách tham quan trên sông.

 Vé tàu cao tốc Sóc Trăng Trần Đời côn đảo khứ hồi

Các bữa ăn được phục vụ chất lượng theo chương trình. Suất ăn 150000₫.

Hướng dẫn viên tài xế lái xe vui vẻ và nhiệt tình phục vụ.

Vé tham quan tất cả các điểm du lịch theo chương trình.

Bảo hiểm trọn gói tối đa là 20 triệu đồng một khách.

Khăn nóng nước được phục vụ trong suốt hành trình.

GIÁ VÉ KHÔNG BAO GỒM 

Tham quan ăn uống mua sắm ngoài chương trình.

Viết cáp treo tại các điểm có cáp treo.

Chi phí tắm nước ngọt,  ăn hải sản,  vui chơi tại các khu du lịch.

Thuế VAT 

 

Gửi đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931330111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon