CHO THUÊ XE 16 CHỖ ĐI PHNOM PENH CAMPUCHIA

CHO THUÊ XE 16 CHỖ ĐI PHNOM PENH CAMPUCHIA

ĐỊA ĐIỂM CHO THUÊ XECHO THUÊ XE 16 CHỖ ĐI PHNOM PENH CAMPUCHIA 

CHO THUÊ XE 16 CHỖ ĐI PHNOM PENH CAMPUCHIA 

Cho thuê xe 16 chỗ Phnom Penh Campuchia dịch vụ xe đi thẳng từ Việt Nam đến Phnom Penh Campuchia. Bạn muốn tìm một loại xe 16 chỗ phục vụ chuyến tham quan tại thủ đô Campuchia. Hoặc mục đích công tác, đi đánh golf, tham gia hội nghị, các sự kiện. Bạn mong muốn thuê một chiếc xe 16 chỗ đời mới nhất đầy đủ tiện nghi. Đặc biệt mong muốn tài xế chế tối vui vẻ rành đường, điểm đến tại thủ đô Phnom Penh. thue xe 16 cho di Phnom Penh

Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng cho quý khách dịch vụ thuê xe 16 chỗ đi thủ đô Phnom Penh. Đảm bảo các yêu cầu khắt khe mà quý khách đưa ra. Mong muốn luôn luôn đáp ứng các yêu cầu của quý khách một cách tốt nhất. Cùng với đội ngũ tài xế luôn vui vẻ và nhiệt tình phục vụ chuyến thuê xe 16 chỗ đi Phnom Penh.

CÁC ƯU ĐIỂM KHI THUÊ XE 16 CHỖ ĐI PHNOM PENH CAMPUCHIA

Đặc điểm tốt nhất của xe 16 chỗ đi Phnom Penh xe từ Việt Nam đi thẳng Campuchia. Xe đời mới chất lượng cao nhất phục vụ suốt hành trình không đổi xe.

Chúng tôi sẽ luôn đem đến một chuyến đi trải nghiệm thực sự làm hài lòng với du khách. Những người lái xe đem đến sự yên tâm, đồng thời dành các địa điểm tại thủ đô Phnôm Pênh. Điều này giúp du khách nhanh chóng ảnh di chuyển tới các điểm đến mà không mất nhiều thời gian.TU VẤN DU LỊCH CHO THUE XE ĐI CAMPUCHIA

Dịch vụ xe du lịch 16 chỗ thuộc loại đời mới nhất. Được kiểm định thường xuyên, đạt tiêu chuẩn an toàn tốt nhất. Hệ thống giảm xóc hiện đại, chỉ làm cho quý khách có chuyến đi cực kỳ êm ái trong suốt hành trình. 

Đặc biệt khi thuê xe 16 chỗ đi Campuchia quý khách sẽ mang hành lý thoải mái. Xe các thể phục vụ chở các thiết bị máy móc trong các hành trình công tác. Cũng như phục vụ hành khách an toàn về đến nơi đến chốn.

CÁC ĐIỂM ĐẾN KHI CHO THUÊ X E 16 CHỖ ĐI PHNOM PENH CAMPUCHIA 

Thủ đô Phnom Penh của Campuchia có rất nhiều điểm đến luôn làm cho quý khách quan tâm. Các điểm đến cũng tùy theo mục đích của từng đối tượng khách mà xe phục vụ.

Trước tiên phải nói đến đối tượng du lịch tham quan, sẽ đến nhiều điểm du lịch của thủ đô Phnôm Pênh.  Xe sẽ đưa quý khách tham quan trọn vẹn chuyến hành trình tại Phnom Penh.

Chùa Wat Phnom, Sòng bài NagaWorld, Tượng đài độc lập Campuchia ở Phnom Penh. Chùa Wat Koh, Chùa Wat Langka, Chùa Wat Ounalom, Chùa Wat Botum, Chùa Silver Pagoda, Nhà hát Royal…


Thu Đô Phnom Penh lễ 30/4

Tham quan chợ mới Campuchia, chợ đồ cũ, chợ Cầu Tre các trung tâm thương mại…

Thuê xe du lịch 16 chỗ tại Phnom Penh đường quý khách tham quan tất cả các điểm xung quanh thủ đô Campuchia. Điều đó sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách thuê xe đi công tác. Thuê xe đi đánh golf, tham gia các chương trình hội nghị không phải lo lắng.

BẢNG GIÁ CHO THUÊ XE 16 CHỖ ĐI PHNOM PENH CAMPUCHIA 

Thuê xe đi 1 ngày: 9.500.000₫

Thuê xe đi 2 ngày: 11.500.000₫

Thuê xe đi ba ngày: 13.500.000₫

Thuê xe đi 4 ngày: 15.990.000₫

Thuê xe đi 5 ngày: 18.500.000₫

Thuê xe đi 6 ngày: 21.500.000₫

Thuê xe đi 7 ngày: 25.400.000₫

Thuê xe đi 8 ngày: 27.990.000₫

Thuê xe đi 9 ngày: 31.990.000₫

Thuê xe đi 10 ngày: 35.500.000₫

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT CHO THUÊ XE 16 CHỖ ĐI PHNOM PENH CAMPUCHIA 

thue xe 29 cho di campuchia 

Khi thuê xe 16 chỗ tất cả các dịch vụ ăn, ngủ, tài xế, xăng, cầu đường, chi phí cửa khẩu của xe.

Các dịch vụ không bao gồm: thuế VAT, chi phí visa, đóng dấu hộ chiếu, các dịch vụ khách sạn ăn ngủ của khách.

Quý khách vui lòng mang theo hộ chiếu, có giá trị trên 6 tháng, còn hạn sử dụng.

Quý khách có lịch trình sẵn, vui lòng gửi cho chúng tôi đã kết hợp hài hòa trong chuyến đi.

Chi phí phát sinh đến các địa điểm khác không phải thủ đô Phnôm Pênh. 

Nếu đi quá 100km, chúng tôi sẽ tính thêm chi phí phát sinh là 100 đô la.

Nếu quý khách đi quá 200km, chi phí phát sinh sẽ là 180 đôla.

GỚI THIỆU TUYẾN ĐƯỜNG CHO THUÊ XE 16 CHỖ ĐI PHNOM PENH CAMPUCHIA 

Đường Xuyên Á là một ngắn hạn từ Đại lộ 1A của Việt Nam, bắt đầu từ Thành phố Hồ Chí Minh và kết thúc tại thủ phủ Phnom Penh, Campuchia. Đường Xuyên Á đã được mở rộng từ Thái Lan đến Tây Ninh trong năm 2005. Đường xuyên Á có độ dài tổng cộng là 588.5 km. Phần đầu của đường xuyên Á, từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Can Tho, đã được cục Giao thông Vận tải TP. Hồ Chí Minh đánh giữa năm 2010 và 2011. Tuy nhiên, phần còn lại của đường xuyên Á vẫn còn quá xa so với tiêu chuẩn quốc tế.

Cửa khẩu Bavet ở Campuchia là một cửa khẩu trên đường quốc lộ 1A của Việt Nam và kết nối Campuchia với Việt Nam. Nó có độ dài là 8 km và nằm trên đường xuyên Á, gần thị trấn Bavet của tỉnh Svay Rieng, Campuchia.
Cửa khẩu Mộc Bài là một trong những cửa khẩu quốc tế trên đường quốc lộ 1A của Việt Nam. Cửa khẩu Mộc Bài cũng đã trở thành một trung tâm đầu tư lớn vào năm 2010, khi đường xuyên Á được cục Giao thông Vận tải TP. Hồ Chí Minh đánh giá.

NHÀ HÀNG  BUFFET TẠI THỦ ĐÔ CHO THUÊ XE 16 CHỖ ĐI PHNOM PENH CAMPUCHIA 

Nhà hàng Buffet tốt nhất tại Phnom Penh bao gồm:

1. Sou Sou Buffet Suki . Nhà hàng Buffet Tonle Bassac

2. Nhà hàng Amazon Angkor.

4. Nhà hàng Golden Palace Buffet.

5. Sou Sou Buffet Suki là một nhà hàng buffet tốt nhất tại Phnom Penh, với mức giá hợp lý, không gian thoải mái và thực đơn đa dạng 6. Nhà hàng Buffet Tonle Bassac là nhà hàng buffet lớn nhất tại Phnom Penh, với không gian đẹp và các món ăn đặc sắc.

7. Nhà hàng Amazon Angkor là một trong những nhà hàng buffet tốt nhất tại Phnom Penh, với không gian đẹp và các món ăn đặc sắc. 8. Nhà hàng Golden Palace Buffet là một trong những nhà hàng buffet tốt nhất tại Phnom Penh, với thực đơn đa dạng và giá cả hợp lý.

CÁC KHÁCH SẠN ĐẸP CHO THUÊ XE 16 CHỖ ĐI PHNOM PENH CAMPUCHIA 

The Raffles Hotel Le Royal: Đây là một khách sạn 5 sao đẹp ở Phnom Penh, có hồ bơi ngoài trời, phòng rộng rãi, thang máy, sảnh lớn, sân golf và spa.
Sofitel Phnom Penh Phokeethra: Sofitel Phnom Penh Phokeethra là một khách sạn 5 sao tuyệt đẹp ở trung tâm thành phố. Khách sạn có hồ bơi ngoài trời, spa, bar và nhiều phòng đầy đủ tiện nghi.
Sokha Phnom Penh Hotel & Residence: Sokha Phnom Penh Hotel & Residence là một khách sạn 5 sao tuyệt đẹp ở Phnom Penh, có hồ bơi trong nhà, spa, bể bơi ngoài trời và nhiều phòng đầy đủ tiện nghi.
InterContinental Phnom Penh: InterContinental Phnom Penh là một khách sạn 5 sao ở trung tâm thành phố Phnom Penh. Nó có hồ bơi ngoài trời, sân golf, thang máy, spa và nhiều phòng đầy đủ tiện nghi.
The Plantation Urban Resort & Spa:

CÁC SÂN GOLF CHO THUÊ XE 16 CHỖ ĐI PHNOM PENH CAMPUCHIA 

Phnom Penh có 5 sân golf chính là Garden City Golf Club.
The Cambodian Country Club.
Royal Cambodian Golf Club và Siem Reap Golf Resort.
Garden City Golf Club là sân golf 36 lỗ tọa lạc gần trung tâm thành phố, cổng sân là 7400 yards với 18 lỗ par 72.
Vattanac Golf Resort là sân golf nằm trong khu đô thị Vattanac có 18 lỗ par 72 với chiều dài 7,600 yards.
The Cambodian Country Club có 18 lỗ par 72 với chiều dài 7,300 yards.
Royal Cambodian Golf Club là sân golf 18 lỗ với chiều dài 6,800 yards.
Siem Reap Golf Resort là sân golf 18 lỗ với chiều dài 6,400 yards.
Trong các hàng trình cho thuê xe 16 chỗ. Đa phần khách hàng thường mong muốn đến những địa điểm đánh golf tuyệt đẹp. Chúng tôi nắm bắt nhu cầu đó đã bố trí gợi ý các sân Golf đẹp cho quý khách. Nhằm nâng cao địa điểm phục vụ, để quý khách hàng có thêm lựa chọn giải trí.
5/5 - (9 bình chọn)
0931330111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon