THUÊ XE 35 CHỖ ĐI PHNOM PENH

CHO THUÊ XE DU LỊCH 35 CHỖ ĐI CAMPUCHIA

CHO THUÊ XE DU LỊCH 16 CHỖ TẠI CÔN ĐẢO

CHO THUÊ XE 35 CHỖ ĐI PHNOM PENH

17N5 D Vo Chi Cong P.Phu Huu, KDC Megaruby, Quận 9 TP.HCM
https://dulichbiencat.vn
Liên hệ: 0931 330 111 – 0909 570 688
Hotline: 0931 330 111
Facebook Zalo Viber : +84 0931 330 111
Email: sandbeachtourist@gmail.com

THUÊ XE 35 CHỖ ĐI PHNOM PENH CAMPUCHIA

Thuê xe 35 chỗ đi Phnom Penh Campuchia là một trong những loại xe chuyên dụng. Chất lượng cao nhất của chúng tôi khi khám phá đất nước chùa tháp. Với chất lượng xe tốt tài xế vui vẻ và nhiệt tình. Mang lại cho quý khách có một chuyến đi vô cùng thuận lợi. Đảm bảo tính chất hài lòng trong suốt hành trình tham quan. Đáp ứng các nhu cầu tham quan linh động của quý khách. Tạo ra khả năng cho chuyến hành trình xuyên Campuchia luôn thuận lợi.

thue xe 29 cho di campuchia

THUÊ XE 35 CHỖ ĐI PHNOM PENH

Cùng với sự phục vụ nhiều năm của chúng tôi và kinh nghiệm. Xem lại cho quý khách những dịch vụ tốt nhất. Khả năng đáp ứng các nhu cầu đi lại của du khách.
Chất lượng xe của chúng tôi luôn là các loại xe đời mới. Trang thiết bị hiện đại đầy đủ tiện nghi trên phương tiện. Xe thuận lợi khó khăn trong chuyến hành trình tham quan của quý khách.

CÁC ĐIỂM THAM QUAN TẠI THỦ ĐÔ PHNOM PENH THUÊ XE 35 CHỖ

Địa điểm đầu tiên thường đến với thủ đô Phnom Penh quý khách sẽ khám phá Chu vàng và chùa Bạc. Nơi đây chứa đựng những điều kỳ diệu và các tài sản quý giá của Hoàng gia.
Địa điểm thứ hai chúng ta đến đó chính là hoàng cung. Nơi có quan cảnh đẹp rộng rãi nằm ở dòng sông bốn mặt. Giúp cho quý khách có cái nhìn tuyệt vời. Đồng thời tìm hiểu văn hóa và lịch sử Campuchia.
Khám phá tượng đài độc lập và di tích tượng đài Việt nam-campuchia. Cùng với không gian thoáng đãng và rộng rãi nằm ngay tại trung tâm Campuchia.
Khám phá khu nhà tù pol pot một trong những địa điểm lịch sử tàn khốc nhất của Campuchia. NỘI THẤT CHO THUÊ XE DI CMAPUCHIA

Bên cạnh đó tham quan khu vui chơi giải trí lớn nhất Campuchia nagaworld. Quý khách sẽ được dịp tìm hiểu công nghệ vui chơi giải trí.

BẠN GIÁ TIỀN THUÊ XE 35 CHỖ ĐI PHNOM PENH CAMPUCHIA

Địa điểm quan trọng để Quý khách có thể mua sắm và tham quan đó chính là chợ trung tâm. Cùng mua các loại đồ lưu niệm và đặc sản Campuchia.

Những phòng bao gồm và không bao gồm trong chương trình thuê xe 29 chỗ đi Campuchia

Phương tiện bao gồm tài xế lái xe, xăng dầu và cầu đường, các thủ tục mua xe.
Không bao gồm các phần ăn ngủ, thủ tục cửa khẩu của khách hàng khi thuê xe du lịch 29 chỗ.CHO THUE XE DI CAMPUCHIA
Bên cạnh trong chuyến hành trình du ngoạn nước ngoài thông thường phải có tiền tiếp. Hay còn gọi là tiền bồi dưỡng cho tài xế trong suốt hành trình.

Gửi đánh giá
0931330111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon